Mẹ đơn thân Quách Phượng kể về lần gặp lại CHỒNG CŨ sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ và trở lên xinh đẹp

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công với diện mạo đẹp, Facebook cá nhân của Phượng Single có hàng nghìn lượt theo dõi, nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin mẹ đơn thân “đập đi làm lại toàn bộ khuôn mặt” Quách Phượng bất ngờ lên báo Malaysia với lời đồn đoán “sắp lấy chồng đại gia” gây xôn xao dư luận. Tối hôm qua, bà mẹ trẻ 1 con đã livestream trực tiếp trên mạng xã hội chia sẻ về câu chuyện này.

Theo đó, Phượng cho biết bản thân cô cảm thấy buồn và có những stress về câu chuyện cũng như thái độ của những chàng trai đến bên cạnh cô sau cuộc phẫu thuật:

“Giờ ra đường có người nhận ra cũng có người không nhận ra. Thậm chí có những bạn nam không biết mình là ai, xin số làm quen, hôm đầu về nhắn tin, hỏi thăm nhiệt tình luôn: Em ở đâu, em làm gì, em dễ thương thế… Thế rồi 1,2 hôm sau chắc lên mạng xã hội, họ thấy em là cô gái như thế nên họ chạy mất tiêu luôn, chạy mà không để lại dấu vết luôn.

Lúc đó, em mới nghĩ, không là gì thì là bạn cũng có sao đâu? Tại sao khi phát hiện quá khứ của em họ lại đối xử với em như vậy. Điều đó khiến em cảm thấy rất buồn”, Phượng chia sẻ.

Phượng single cũng thừa nhận bản thân cô là cô gái hết sức bình thường, một single mom (mẹ đơn thân – PV) bình thường, không có gì đặc biệt, ngoại trừ ca phẫu thuật … nên cô mong muốn mọi người cứ nói chuyện, làm bạn với cô cho vui.

Trong cuộc trò chuyện này, chia sẻ về cuộc gặp gỡ với chồng cũ sau khi đã phẫu thuật, Phượng cho biết anh có nhận ra cô nhưng không nói với cô một lời nào:

“Chồng cũ có nhận ra, lên nhà đón con nhưng không nói chuyện với mình. Hai vợ chồng mình lấy nhau theo mai mối, trước khi cưới cho đến khi là vợ chồng rồi cũng không có tình cảm, không yêu nhau như người ta. Như người ta tối ngủ còn tâm sự với nhau, đằng này vợ chồng mình trước đây tối ngủ mỗi người một góc…”, Phượng cười buồn.

Trước đó, Quách Thị Kim Phượng được biết đến là người mẹ đơn thân giàu nghị lực trong cuộc sống, quyết tâm đập đi toàn bộ khuôn mặt trở thành cô gái xinh đẹp… và được rất nhiều chị em quan tâm. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công với diện mạo đẹp, Facebook cá nhân của Phượng Single có hàng nghìn lượt theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.