Diễm My 9X vẫn chưa hết sốc, khóc nức nở trong tang lễ mẹ, Hứa Vĩ Văn liên tục động viên an ủi

Đau xót trước sự ra đi bất ngờ của mẹ, nữ diễn viên Diễm My 9X suy sụp, bật khóc nức nở trong tang lễ vào tối 22/4.

Sáng 22/4, các nghệ sĩ như Mai Thu Huyền, Trang Nhung, Xuân Lan… gửi lời chia buồn với Diễm My 9X khi biết tin mẹ cô qua đời ở tuổi 59. Người đại diện của nữ diễn viên cho hay cô quá sốc và suy sụp tinh thần khi đối diện với tin dữ.

Trong lễ tang diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, Diễm My 9X khóc nức nở trước linh cữu mẹ. Phía nữ diễn viên cho hay bà Phạm Thị Phi Thoàn qua đời sau 2 tuần nhập viện vì sốt, không ai nghĩ bà ra đi nhanh như vậy.

Hứa Vĩ Văn đến chia buồn cùng người em đồng nghiệp thân thiết. Diễm My đã òa khóc nức nở khi nghe những lời động viên từ đàn anh.

Người đại diện của Diễm My 9X cho hay cô đang trải qua những giây phút đau đớn tột cùng vì m.ấ.t mẹ. Cô khóc rất nhiều, suy sụp và cảm giác bối rối không biết xoay sở thế nào trước biến cố lớn.

Hứa Vĩ Văn từng hợp tác ăn ý với Diễm My 9X trong phim Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính…

Á hậu Thúy Vân đến viếng mẹ Diễm My 9X từ sớm.

Á hậu Diễm Trang nghẹn ngào chia sẻ nỗi đau mất mẹ của đồng nghiệp.

Bạn trai của Diễm My ngồi lặng lẽ. Diễm My 9X từng tâm sự bạn trai doanh nhân đã giúp cô thay đổi nhiều và suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của cả hai được mẹ cô hoàn toàn ủng hộ.

Ba mẹ ly hôn khi cô mới 11 tuổi, Diễm My 9X đã trải qua tuổi thơ khủng hoảng tinh thần, đầy khó khăn. Vì vậy, cô càng thương mẹ nhiều hơn. Cô từng kể khi trưởng thành, cô luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ, cố gắng bù đắp những thiệt thòi cho mẹ bằng cuộc sống an nhàn tuổi xế chiều.

Trong 2 tuần mẹ nằm viện, Diễm My 9X đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để ở bên chăm sóc bà. Tuy nhiên điều buồn, đáng tiếc nhất với nữ diễn viên là không ở bên lúc mẹ nhắm mắt. Tang lễ của mẹ Diễm My 9X diễn ra tại nhà thờ An Phú, quận 7, TP.HCM. Linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh vào ngày 25/4.

Theo Zing