Điểm mặt những thần tượng Kpop bị đánh giá là nhảy kém nhất nhóm do chính các thành viên bình chọn

Có thể kĩ năng nhảy của họ không hề tệ, chỉ là do các thành viên khác quá giỏi mà thôi!

Khi nhắc đến Kpop, vũ đạo là một trong những điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến. Những điệu nhảy sắc sảo, mạnh mẽ và đồng đều đã trở thành biểu tượng của các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Và để trình diễn những màn vũ đạo ấn tượng này, rõ ràng các thần tượng Kpop luôn phải sở hữu kĩ năng nhảy điêu luyện, bên cạnh việc chăm chỉ miệt mài tập luyện trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong số các thành viên của một nhóm nhạc nào đó, đôi khi sẽ có một (hoặc vài) người dường như phải dốc sức tập luyện nhiều hơn để có thể theo kịp đồng đội. Đây cũng là điều khá bình thường bởi giống như rất nhiều lĩnh vực khác, các nhóm nhạc thần tượng sẽ luôn có một người nhảy giỏi nhất và một người nhảy kém nhất. Họ không hẳn là những vũ công quá tệ, có thể chỉ vì các thành viên khác nhảy quá giỏi mà thôi.

Dưới đây là danh sách 5 thần tượng Kpop từng được các thành viên trong nhóm chọn ra (hoặc chính họ tự thú nhận) là người nhảy kém nhất nhóm!

  1. Kim Jinwoo của WINNER
Ảnh: Internet

Vào tháng 4 năm nay, trong chương trình radio “Cultwo Show” của đài SBS, MC đã đặt ra câu hỏi cho các chàng trai WINNER là: “Trong số các cậu ai là người nhảy kém nhất nhóm?“. Và anh cả Jinwoo đã thú nhận rằng: “Thật ra đó là em ạ“.

  1. Chanyeol, Baekhyun và Chen của EXO

Trong một chương trình truyền hình của đài KBS mang tên “Hello Counselor”, Chanyeol đã thú nhận rằng: “Thú thật thì ba người nhảy kém nhất trong nhóm chúng em – Baekhyun, Chen và em, không thường nhảy lắm đâu ạ“.

  1. T.O.P của Big Bang

Nói về khả năng nhảy của ông anh cả, các thành viên Big Bang liên tục ca ngợi T.O.P rằng: “Hyung, cố gắng lên, anh đang tiến bộ đấy“.

  1. Jin của BTS
Ảnh: Internet

Trong một tập phát sóng gần đây của chương trình “Take Care of My Refrigerator” trên đài JTBC, Jin đã tiết lộ rằng anh chính là người nhảy kém nhất trong số các thành viên BTS. Ngoài ra, Jin cũng khiến khán giả và các khách mời khác phải bật cười bằng cách đề cập đến Rap Monster – người thậm chí không hề xuất hiện trong chương trình đó. Jin khẳng định Rap Monster chính là đối thủ lớn nhất của anh chàng trong lĩnh vực nhảy múa.

  1. Jisoo của Black Pink
Ảnh: Internet

Với khoảng thời gian thực tập tương đối lâu, Jisoo đã và đang cải thiện kỹ năng nhảy múa của mình qua từng ngày. Thế nhưng, vì kỹ năng nhảy của các thành viên khác quá tốt, thế nên Jisoo trông có vẻ bị lu mờ trên các sân khấu biểu diễn của Black Pink. Dù vậy, kỹ năng nhảy của cô thường được coi là vô cùng phù hợp với các chương trình giải trí. Bên cạnh đó, Jisoo cũng từng tự tin tuyên bố rằng: “Tất cả các bạn (những người nhảy kém trên toàn thế giới), các bạn vẫn có cơ hội đấy! Hãy nhìn mình đi!“.

Bạn có nghĩ rằng những thần tượng kể trên sở hữu kĩ năng nhảy kém nhất nhóm hay không?

Theo Tinnhac