Ulzzang có thể được hiểu là những hot boy, hot girl có vẻ ngoài long lanh và được nhiều người mến mộ. Rất nhiều idol đã từng là ulzzang và có số lượng người hâm mộ đông đảo ngay từ trước khi debut.

Qri (T–Ara)

Ảnh: Internet

Nhắc tới những ulzzang debut làm idol, người ta lập tức nghĩ ngay tới Qri. Vẻ ngoài kiều diễm như búp bê, gu thời trang quá ổn và make up chẳng kém gì những chuyên viên trang điểm hàng đầu, Qri luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất trên mạng xã hội.

Kang Minkyung (Davichi)

Ảnh: Internet

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng với lúm đồng tiền duyên chết người, không quá khó khăn cho Kang Minkyung để có thể trở thành một hot girl thứ thiệt. Chuyện kể rằng, đã từng có liền lúc 10 chàng trai ngỏ lời muốn hẹn hò với cô nàng chỉ trong một ngày, đủ thấy sức hấp dẫn không thể cưỡng nổi của Kang Minkyung.

JinYoung (B1A4)

Ảnh: Internet

Nhiều người tưởng rằng JinYoung chỉ mới thu nhận được nhiều sự chú ý sau khi tham gia bộ phim ‘Mây họa ánh trăng’, nhưng tất cả đều đã lầm rồi. Cậu chàng đã nổi tiếng với tư cách một ulzzang từ cách đây lâu lắm rồi, vai diễn chàng thư sinh nho nhã Kim Yoon Sung chỉ khiến người ta càng yêu mến cậu nhiều hơn mà thôi.

Sehun (EXO)

Ảnh: Internet

Chỉ riêng việc được nhà tuyển dụng của SM Entertainment nhắm đến khi đang đi trên đường cũng đủ để biết vẻ ngoài của Sehun nổi trội như thế nào. Ở trường, Sehun chính là mẫu bạn trai được hàng trăm cô bạn ao ước được hẹn hò bởi không những đẹp trai, cậu còn cực kỳ hiền lành và tốt bụng.

Mina (AOA)

Ảnh: Internet

Ngay cả khi trong một nhóm nhạc toàn những thành viên xinh đẹp thì nhan sắc của Mina cũng vô cùng nổi trội, nên chẳng có gì lạ khi ngày còn ở quê nhà Busan cô nàng vô cùng nổi tiếng và thậm chí còn trở thành người mẫu cho một số shop thời trang online.

MoonBin (ASTRO)

Ảnh: Internet

Tham gia trong MV của TVXQ! khiến cậu nhóc MoonBin đã trở thành hotboy khi chỉ mới 10 tuổi. Trong chương trình Star King tham gia cùng TVXQ!, cậu tự hào khoe rằng ở trường mình nổi tiếng vì giống Yunho và được nhận hẳn 19 thỏi chocolate trong ngày valentine và trên trang ‘Little Ulzzang’ MoonBin sở hữu lượng fan hùng hậu tới 9.000 người – ấy là khi đó cậu mới chỉ 10 tuổi thôi nhé. Sự nổi tiếng phần nào giúp cậu trở thành người mẫu cho các hãng thời trang từ khi còn rất nhỏ và chính điều đó cũng đẩy tiếng tăm của cậu đi xa hơn nữa.

Cha Eunwoo (ASTRO)

Ảnh: Internet

Khi theo học tại trường Sungkyunkwan danh tiếng, Eunwoo đã là chủ đề gây sốt bởi gương mặt ‘đẹp trai hơn cả Seo Kangjoon’. Người ta nói rằng Eunwoo đẹp theo kiểu ‘trong đẹp trai lại có thêm một chút xinh như hoa’. Bên cạnh đó cậu còn học cực giỏi và là hội trưởng hội học sinh nữa. Tài sắc vẹn toàn, Cha Eunwoo khiến người ta đã yêu lại càng yêu thêm mỹ nam thế hệ mới này.

Theo Tiin