Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan cười bò vì phút giây yếu đuối không ngờ

Ai có thể ngờ được cô nàng có tính cách mạnh mẽ phóng khoáng như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có những phút giây yếu đuối không ngờ.

Ảnh: Internet

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn nổi tiếng là cô nàng có tính cách phóng khoáng, lạc quan và hài hước. Thay vì chỉ đăng ảnh xinh đẹp lung linh, ĐỊch Lệ Nhiệt Ba còn rất hào hứng khoe những trò đùa tinh quái của mình. Chính vì vậy bất cứ bài đăng nào của Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang cá nhân đều rất được người hâm mộ quan tâm và yêu thích.

Ảnh: Internet

Ngày 20/11 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba lại khoe ảnh mới của mình tự sướng bên tượng sáp. Trong ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp ngọt ngào với mái tóc xoăn dài, trẻ trung như thiếu nữ. Hết đọ chiều cao cô nàng lại nhí nhảnh tạo dáng như fan cuồng được gặp thần tượng.

Ảnh: Internet

Người hâm mộ chưa kịp xuýt xoa vì nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã cười bò vì dòng nhắn gửi đầy “yếu đuối” của cô nàng: “Tượng sáp gì mà giống hệt người thật luôn. Vừa ra khỏi cửa đã bị hù dọa muốn rụng tim luôn”. Có lẽ ngay đến người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không ngờ được cô nàng lại có những lúc “mong manh” đến như vậy.

Ảnh: Internet

Sau khi bài đăng của Địch Lệ Nhiệt Ba được hé lộ, người hâm mộ đều suy đoán cô nàng sắp được dựng tượng sáp mới: “Ngóng tượng sáp của chị quá!”, “Xuất hiện ở bảo tàng tượng sáp, phải chăng Ba béo nhà ta sắp ra mắt tượng sáp mới?”, “Mới vậy thôi mà đã sợ muốn rụng tim, chờ đến lúc tượng sáp của chị được ra mắt chắc chắc chị sẽ phải bật khóc vì mình quá đẹp”.

Theo Dienanh