Đi ship cơm thấy khách nữ xinh đẹp đánh liên quân thanh niên về nhà nhắn tin gạ chơi cùng luôn

0
24

Câu chuyện về nam thanh niên cực cơ hội nhưng cũng vô cùng dễ thương này đang khiến cộng đồng mạng được một phen cười hết nấc. Những câu chuyện về nhiều anh chàng shipper thời hiện đại đang là chủ đề gây chú ý trong thời gian gây đây trên MXH

Mới đây trên 1 diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ câu chuyện và bức ảnh vô cùng thú vị về câu chuyện của anh chàng shipper giao cơm cho khách. Theo như những gì chủ nhân bức ảnh đăng tải thì sau khi ship cơm cho cô gái xong xuôi vì thấy vị khách của mình khá dễ thương và lại còn biết chơi liên quân nên thanh niên đã nhanh trí add zalo và làm quen luôn.

Đoạn làm quen khá hài hước của anh chàng shipper

Ngay sau khi bức ảnh được cô gái chụp lại đăng tải lên diễn đàn đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ, nhiều người cho rằng anh shipper khá cute và ƫӓ0 ßạ0

Đa số là các bạn nữ bình luận và cảm thấy ngưỡng mộ cô gái vì gặp được anh shipper này
Những bình luận thú vị từ các cô gái

Nhiều người chúc cho mối duyên của anh shipper cute và cô gái này thành 1 cặp để ban ngày anh đi ship hàng tối về cùng nhau chơi liên quân!

Nhân đó, cũng nhiều thành viên chia sẻ về câu chuyện của mình khi gọi ship hàng và sau đó được các anh shipper làm quen:

Trường hợp này cũng không ngoại lệ
Aпʜ ship này còn ghi I love You ngay trên đơn hàng
Trường hợp này thì lại ngoại lệ, khách nữ thấy anh ship hàng đẹp trai nên đã tự động add friend để làm quen và сгцѕʜ ngay từ đó!
Đời không như mơ mà

Đúng là trên đời cái quái gì cũng xảy ra được, các bạn thấy sao về câu chuyện này? Hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé!

Theo tintuc24h