Ti tỉ thứ trên đời đều bị lũ dài đuôi mang đến đây, cuối năm bao chuyện bù đầu thì chớ, đi sửa xe gặp ngay quả này thì xác định luôn nhé.

Khi không Tết đang đến rất gần, dù ai cũng bận bịu công việc nhưng đều tranh thủ dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, tất bật mua sắm thêm đồ dùng trong nhà. Đặc biệt, không quên tân trang chiếc xe – phương tiện đi lại suốt một năm qua của mình như thay dầu nhớt, dán keo xe, bảo dưỡng động cơ. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chiếc xe máy hiệu Honda Airblade bên trong máy móc chứa đầy xương lợn và mai cua khiến nhiều người bất ngờ.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phát hoảng.
Chiếc xe ban đầu khi mang đi bảo dưỡng. Ảnh: Facebook

Được biết khi mang chiếc xe ra tiệm, sau khi thợ máy tháo tung các bộ phận của xe thì phát hiện đống xương này bên trong, được cho là do chuột tha về tích lũy làm tổ lâu ngày.

Ảnh Internet

Bất ngờ với sự việc trên, chủ nhân của chiếc xe máy đã chụp ảnh lại để nhắc nhở mọi người nhanh chóng kiểm tra lại chiếc xe của mình. Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không quên kể lại những tình huống tương tự mà mình đã gặp phải bởi lũ chuột.

“Xe ga thường có không gian rộng, lại kín nến chuột hay làm tổ lắm. Xe mình còn bị cắn đứt nát dây điện bên trong. Khi đem ra hàng sửa chữa còn lôi ra bao nhiêu là vỏ nilon, các thứ nữa. Thỉnh thoảng mọi người cũng nên kiểm tra xe để đảm bảo an toàn”, tài khoản S.G bình luận.

“Chủ xe vẫn may mắn ghê vì chưa bị cắn đứt dây không thì sửa chữa khá tốn kém. Mọi người nên thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng, kiểm tra máy móc tránh những “người bạn không mời” dọn nhà đến ở”, một bạn khác bình luận.

Theo BTS