Đều đặn làm “chuyện ấy” mỗi ngày cùng bạn trai, người phụ nữ đã giảm được 120kg

Chính thông qua việc làm “chuyện ấy” mỗi ngày, Patty cảm thấy hạnh phúc và nhận ra mình phải thay đổi, cô nỗ lực nhiều hơn trong việc giảm cân để trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn.

Patty Sanchez, 52 tuổi sống tại bang Nevada nước Mỹ. Cô từng cố gắng phấn đấu để trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới khi đang yêu người cũ. Lúc đó, cô nặng tới 323kg. Mỗi ngày Patty Sanchez tiêu thụ khoảng 13.000 calo – một con số khủng khiếp so với người bình thường.

Patty Sanchez từng ao ước trở thành người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng 323kg

Nhưng cuộc tình với người cũ không thành đã thức tỉnh người phụ nữ này phải thay đổi. Thay vì muốn trở thành người béo nhất thế giới, cô quyết tâm giảm cân để phù hợp hơn với người bạn trai mới – Bryan Johnson, người kém cô tới 14 tuổi.

Nhưng khi gặp người mới, Patty đã muốn thay đổi và giảm cân

Kể từ khi yêu Bryan Johnson. Người đàn ông 38 tuổi này đã từng bước đặt ra kế hoạch giảm cân cho Patty bằng chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày và đặc biệt là… làm “chuyện ấy”. Kể về cuộc tình của mình, cặp đôi này cho biết họ gặp nhau trên mạng xã hội, sau nhiều tháng trò chuyện, Bryan đã chuyển đến sống với Patty. Và, cả hai đã có một đời sống chăn gối thực sự tuyệt vời theo như những gì họ miêu tả.

Người đàn ông 38 tuổi này đã từng bước đặt ra kế hoạch giảm cân cho Patty bằng chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày và đặc biệt là… làm “chuyện ấy”.

Chỉ sau 3 tháng sống cùng nhau Patt đã giảm được 19 kg. Một trong những bài tập cơ bản cho quy trình giảm cân đó là cô tập yoga và cử tạ. Mỗi ngày, Bryan và Patty tập hai bài tập này trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó họ cùng nhau chuẩn bị bữa ăn. Cả hai chăm chỉ làm “chuyện ấy” và đốt nhiều calo trong phòng ngủ:

Cả hai đã có một đời sống tình dục thực sự tuyệt vời theo như những gì họ miêu tả.

“Chúng tôi có một đời sống chăn gối rất tích cực và mạo hiểm. Chúng tôi không thể giữ mình trước những cuốn hút dành cho nhau. Mặc dù đôi khi trong phòng ngủ, có những việc bị hạn chế do trọng lượng của Patty nhưng đa phần chúng tôi đều làm được mọi thứ mà chúng tôi muốn” – Bryan chia sẻ.

Ảnh Internet
“Chúng tôi có một đời sống chăn gối rất tích cực và mạo hiểm. Chúng tôi không thể giữ mình trước những cuốn hút dành cho nhau.”

Chuyện ấy là một hoạt động làm tiêu thụ calo và giúp giảm cân. Nó không chỉ đơn thuần là một bài tập thể dục mà hơn hết còn mang lại những hưng phấn trong tinh thần. Chính thông qua việc làm “chuyện ấy” mỗi ngày, Patty cảm thấy hạnh phúc và nhận ra mình phải thay đổi, cô nỗ lực nhiều hơn trong việc giảm cân để trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Chính thông qua việc làm “chuyện ấy” mỗi ngày, Patty cảm thấy hạnh phúc và nhận ra mình phải thay đổi, cô nỗ lực nhiều hơn trong việc giảm cân để trở nên quyến rũ, hấp dẫn hơn.

Patty chia sẻ rằng cô chưa bao giờ cảm thấy được sống trong hạnh phúc như lúc này. Cô muốn kết hôn nhưng không muốn bước vào lễ đường với chiếc xe lăn, vì thế cô sẽ giảm cân nhiều hơn nữa. Hiện tại, cân nặng của Patty chỉ còn khoảng 200kg.

Theo Webtinnhanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.