Để mặt mộc bế chó cưng đến trường quay thăm J-Hope, không ngờ V vẫn được trao trọng trách này

Và đó là một gương mặt mà chẳng A.R.M.Y nào có thể ngờ tới!

Chiều qua, Big Hit bất ngờ tung video hậu trường MV Day Dream của J-Hope khiến A.R.M.Y không khỏi rần rần khi phát hiện cả tá bí mật được giấu kín trong MV solo đầu tay của anh chàng rapper tài năng này.

Vì là lần đầu tiên đánh lẻ, J-Hope không khỏi cảm thấy cô đơn khi không ghi hình cùng các thành viên như thường lệ. J-Hope đang giãi bày tâm sự thì bất ngờ Jin và RM đến thăm, còn hết sức có tâm mua đồ ăn tới ủng hộ. Khỏi phải nói anh chàng hí hửng như thế nào.

Jin và RM là hai người đầu tiên đến thăm J-Hope.
J-Hope cực vui khi gặp anh em.

Sau đó, V và Suga, Jungkook cũng đến thăm anh em ngay sau đó. Điều đặc biệt là cả hai anh chàng đều dũng cảm để mặt mộc, V thậm chí còn chẳng thèm tạo kiểu tóc, cứ thế tự tin ôm con trai cưng – bé Tanie tiến vào trường quay như chốn không người.

Jungkook và Suga để mặt mộc tới trường quay.
Phong cách “Đan Trường” của Suga khiến fan cười ngất.
V cũng để mặt mộc tới thăm anh.

Tưởng đâu đây chỉ là chuyến thăm hỏi bình thường, ai ngờ đâu trong lúc ngẫu hứng, J-Hope lại nảy ra ý định mời một trong các thành viên làm cameo cho MV của mình. Thế là, V – nhờ màu tóc tối màu hơn Suga đã vinh dự nhận được trọng trách này, mặc dù tóc tai vẫn còn đang lòa xòa và mặt không chút son phấn.

Đã được ăn ké đồ ăn của anh thì chớ, V còn được mời đóng cameo.

Cũng may, vai cameo này đơn giản đến nỗi V chỉ cần đội mũ và nằm quay mặt vào góc tường, để J-Hope mặc sức diễn sâu ở phía trước. Mãi đến khi J-Hope kết thúc MV với đoạn “Wake Up”, V mới được ló mặt vào máy quay. Dĩ nhiên dù chẳng “chim đảng” gì nhưng vẻ đẹp trai của V cứ phải gọi là xứng tầm thế giới.

Tưởng J-Hope gọi cô gái nào đó nên mới ngọt ngào thế này.

Nhờ video hậu trường này mà A.R.M.Y đã phát hiện ra danh tính “cô gái” may mắn được J-Hope đánh thức vào buổi sáng. Tưởng phải là mỹ nhân xứ nào, ngờ đâu lại là “ông bố” suốt ngày đội Tanie lên đầu, đi đâu cũng tay xách nách mang thằng nhỏ khiến A.R.M.Y cũng phải ganh tị.

Cũng chính video này mà fan mới thấy tình cảm giữa các thành viên gắn bó với nhau thế nào, mọi người yêu thương nhau ra sao. Nhìn cái vẻ hớn hở của J-Hope khi gặp anh em cũng đủ biết chẳng ai trong BTS có thể sống thiếu nhau rồi. Nhìn 7 người bên nhau thế này, người hạnh phúc nhất chắc chắn là A.R.M.Y, đúng chứ?

Theo Yan