Danh tính nam chính trong clip 2 của hot girl T.A: Là diễn viên nổi tiếng, là chồng của 1 nữ ca sĩ Vbiz?

0
108

Ồn ào clip 4 phút vẫn chưa hạ nhiệt, khi một vài nam nghệ sĩ bị kéo vào cuộc.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng được phen xôn xao với clip 4 phút của một hotgirl đình đám có tên T.A. Sốc hơn nữa, nhiều Facebook còn tiết lộ rằng, T.A có cả video với nam diễn viên Thành Đạt – chồng hiện tại của Hải Băng.

Dù mới chỉ là những tin đồn thất thiệt, vô căn cứ nhưng khá nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngờ cho Thành Đạt. Một số người hâm mộ nhanh chóng vào Facebook cá nhân của anh để hỏi han, thắc mắc gây xáo trộn đời sống riêng tư của 2 vợ chồng.

Thành Đạt lên tiếng về tin đồn lộ clip

Có lẽ tự tin rằng mình “vô tội”, nên Thành Đạt vô cùng bình tĩnh đáp trả. Thậm chí, Hải Băng còn bảo vệ chồng khi đích thân viết: “Chồng tớ nghỉ đóng phim 2 năm nay rồi”. Cặp đôi còn tung hứng khích bác kẻ dọa dẫm, rằng cứ tung clip lên “cho vui”.

Thành Đạt lên tiếng về tin đồn lộ clip

Thành Đạt phải xin lỗi vợ rối rít

Hai vợ chồng Hải Băng thoải mái tung hứng

Ca sĩ Hải Băng và diễn viên Thành Đạt kết hôn vào tháng 7/2017, khi con gái đầu lòng của cả hai đã được 7 tháng tuổi. Thời điểm đó, Hải Băng bị dư luận chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô là “người thứ 3” phá vỡ hạnh phúc của Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc.

Đến khi Hải Băng được chính vợ cũ của Thành Đạt lên tiếng “giải oan” thì công chúng mới có cái nhìn khác về giọng ca Viên đá nhỏ. Hiện tại, Hải Băng và Thành Đạt đang có 2 nhóc tì xinh xắn và chuẩn bị chào đón con thứ 3 vào tháng 5/2019.

Thời gian qua, Hải Băng cũng liên tục được truyền thông và dân mạng quan tâm khi tuyên bố giã từ sự nghiệp ở tuổi 29 để chuyên tâm chăm sóc gia đình, con cái và kinh doanh. Lời chia sẻ xúc động của Hải Băng nhận được nhiều phản hồi, có người tiếc nuối nhưng cũng có nhiều người ủng hộ sự quyết định này của cô.

Theo doisong