Đáng thương gia cảnh người đàn bà mặc áo Samsung làm xe ôm bị kẻ bị mặt sát hại thảm thương bên đường

Sau khi ly thân với chồng, người phụ nữ 35 tuổi trở về nhà ngoại ở rồi làm nghề xe ôm mưu sinh ở Bắc Ninh.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại ở phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) vào ngày 7/11, hiện gia đình nạn nhân ở Bắc Ninh đã đến nhận thị thể. Danh tính người tử vong được xác định là Trương Thị H. (SN 1982, quê ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Về hoàn cảnh gia đình nạn nhân xấu số trên, lãnh đạo Ban gia đình xã hội – Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Ninh cho biết, chị Trương Thị H. lấy chồng là anh Nguyễn Tiến V. (SN 1981, ở Yên Phong, Bắc Ninh). Vợ chồng anh chị có hai con trai, cháu đầu 17 tuổi, cháu thứ hai 13 tuổi. Hiện chị H. và anh V. đang ly thân nên chị này về nhà ngoại ở và làm nghề xe ôm ở Bắc Ninh.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

“Hai vợ chồng chị H. cũng trục trặc, hội phụ nữ của thôn có vào hòa giải nhưng không được nên hiện cả hai đang ly thân. Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước thông tin chị H. bị sát hại vì mãi đến khi Công an trên Thái Nguyên về địa phương làm việc nên mọi người mới biết”, vị này thông tin.

Một người hàng xóm của chị H. cũng chia sẻ: “Không hiểu nó có tội tình gì mà bị sát hại như vậy. Cuộc sống nó đã khổ lắm rồi mà vẫn không được yên thân. Rõ khổ”.

Về phía cơ quan công an cho biết, qua điều tra, trước khi bị sát hại, sáng 7/11, chị H. có chở một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đi từ cổng Ô Cách đường ra khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) đi lên thị xã Phổ Yên Thái Nguyên.

Bước đầu, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã tìm ra được chiếc xe máy của chị Trương thị H. Hiện tại, gia đình chị H. cũng đã lên Thái Nguyên để xác nhận mọi thủ tục, phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra sự việc.

Hình ảnh được một camera nhà dân ghi lại trước khi chị H

Thông tin thêm về sự việc, lãnh đạo UBND phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên cho biết, kết quả khám nghiệm cho thấy thi thể nạn nhân có hơn 10 vết thương nghi bị đâm.

Thời điểm người dân phát hiện thi thể, trên người nạn nhân không có giấy tờ tuy thân, xung quanh hiện trường cũng không có đồ vật gì. Bước đầu, cơ quan công an nhận định người phụ nữ bị sát hại.

Lực lượng chức năng cũng rà soát camera khu vực lân cận và thu thập được nhiều hình ảnh về nghi phạm gây án.

Theo giadinh