Đang đi mà gặp nhau ở ngoài đường, Xuân Bắc, Tự Long nói 1 câu khiến BTV Hoài Anh về rồi vẫn không nhịn nổi cười, đăng đàn Facebook bóc ‘phốt’

Dù chỉ gặp Xuân Bắc, Tự Long có một phút thôi nhưng MC Hoài Anh đã bị “thánh cười” nhập vào khiến cô cười cả ngày.

Mới đây, BTV nổi tiếng của chương trình Thời sự – Hoài Anh vừa chia sẻ những hình ảnh vô cùng vui nhộn khi gặp hai nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long. Đó là khoảnh khắc cô cùng hai danh hài vừa đi vừa ăn vặt ở ngoài đường. Chỉ là những món bỏng ngô, cốm, mít… nhưng cũng khiến BTV Hoài Anh và hai nghệ sĩ cười tít mắt suốt dọc đường.

Ngoài ra, nữ BTV xinh đẹp còn cho biết, dù chỉ gặp Xuân Bắc, Tự Long có một phút thôi nhưng cô đã bị “thánh cười” nhập bởi sự hài hước mà hai nam nghệ sĩ mang lại.

BTV Hoài Anh cười tít khi đi cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long

BTV Hoài Anh chia sẻ: “Gặp hai ông anh có một phút mà bị Thánh Cười nhập, ngồi làm kịch bản mà cứ cười tủm tỉm mãi đến tận tối. Bác Tự Long bịch cốm kẹp nách khư khư, vừa đi vừa bốc ăn ngon lành trông vừa tin vừa giống trẻ em cơ nhỡ. Anh Xuân Bắc thì rất bảnh, bảnh nhất là bịch nylon mít xách trên tay”.

Không chỉ đăng tải hình ảnh rạng rỡ, nữ BTV còn chia sẻ cả video cô cười không ngớt khi nhờ Tự Long chụp ảnh “tự sướng” cho 3 người nhưng lại bị nhầm thành quay video.

Clip của Hoài Anh vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú trước khoảnh khắc đời thường vô cùng dễ thương của các nghệ sĩ.

Hoài Anh cùng nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long vừa đi vừa ăn quà vặt ngoài đường.
Hoài Anh cùng hai nghệ sĩ rất nhí nhảnh khi chụp ảnh cùng nhau.
Dù chỉ gặp Xuân Bắc, Tự Long có 1 phút nhưng cũng khiến BTV Hoài Anh cười cả ngày.

Theo Khám Phá