Đăng ảnh ngoại “xì teen” chất lừ, tưởng được khen ai dè bị dân mạng bóc mẽ điều xấu hổ này!

Bức ảnh nhanh chóng hút hàng chục nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng, nhưng kéo xuống đọc bình luận, đứa cháu chắc phải “tái mặt”.

Khi mạng xã hội ngày càng phổ biến rộng rãi, người ta thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, xảy ra xung quanh cuộc sống. Đằng sau việc đăng tải những hình ảnh ấy, chỉ đơn giản là bạn muốn lưu giữ 1 kỷ niệm, thông báo 1 sự việc nào đó, thế nhưng cũng có những người tìm mọi cách để có 1 hình ảnh khác lạ, ấn tượng nhằm “câu like” trên mạng xã hội.

Mới đây, trên một trang Facebook nhiều người theo dõi, hình ảnh một cụ bà mặc đồ “xì-teen” được đăng tải với dòng trạng thái: “Đây là ngoại tao nha các mày, vẫn còn xì teen lắm đó nha. Trẻ không chơi, già căng hết nút luôn đó“. Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người với nhiều bình luận trái chiều.

Hình ảnh “bà ngoại chất chơi” đang thu hút sự chú ý của nhiều người

Cụ bà trong ảnh với giày thể thao, quần ống rộng, áo hoodie, túi quai chéo trẻ trung…khiến dân mạng phát sốt. Nhiều người bày tỏ sự há hốc, thích thú trước sự mới lạ này. Thậm chí, nhiều “đứa cháu” còn dự định Tết năm nay cho bà của mình diện cả cây chất chơi như thế này. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng việc làm này đáng chê trách khi cho bà ngoại mặc đồ của giới trẻ rồi chụp hình đăng Facebook “câu like”.

Nhiều người bày tỏ thái độ phẫn nộ cho rằng “người cháu bắt bà mặc đồ của giới trẻ để chụp hình đăng Facebook câu like”
Nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng trước hình ảnh này

Hiện tại hình ảnh này đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng với hơn 27 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Theo BTS