Đăng ảnh “so deep”, Sehun khiến fan lo sốt vó và sự thật làm người ta muốn “té ngửa”

Lâu lâu đăng ảnh “so deep”, Sehun khiến fan được một bữa lo sốt vó, liên tục vào Instagram động viên anh chàng.

Gần đây, Sehun bất ngờ đăng tải trên Instagram hình ảnh chụp lại dòng chữ có nghĩa: “Bị tổn thương bởi con người. Được tha thứ bởi thời gian”. Ngay lập tức, cộng đồng EXO-L nháo nhào hỏi nhau không biết cậu út đã gặp phải chuyện gì mà đăng tải bức ảnh ẩn ý như thế.

Bức ảnh đầy ẩn ý được Sehun đăng tải.

Không lo sao được, khi mà chứng kiến sự ra đi của Jonghyun dạo gần đây cũng chỉ vì những áp lực, sự cô đơn trong tâm hồn. Vì thế, EXO-L đã đồng loạt lên Instgram của Sehun, để lại một loạt bình luận động viên anh chàng.

Fan đồng loạt lên Instgram động viên Sehun.

Trước đó, Sehun lại tiếp tục đăng tải bức ảnh selfie cận mặt cùng dòng caption ngắn ngủn: “Yo”. Ngay sau đó, Chanyeol vào bình luận: “Cố lên”. Rồi Sehun chỉ đáp lại lễ phép: “Cám ơn anh”. Một loạt những câu chữ không mấy bình thường của hai anh em càng khiến người ta thêm lo lắng.

Lại thêm một bức ảnh đầy ẩn ý khác?

Nhưng cuối cùng, EXO-L đã tìm ra chân tướng của sự việc. Đầu tiên, dòng chữ Sehun đăng tải lúc trước thực chất là một câu trích trong cuốn sách có tên Dù Khóc Cũng Không Thay Đổi Được Gì . Có lẽ cậu út trong lúc rảnh rỗi đọc sách, phát hiện thấy một câu nói hay bèn đăng lên Instagram ra chiều “sâu sắc” lắm. Ai mà chẳng vậy, lâu lâu lại nổi hứng sống “deep” một lần.

Fan nhanh chóng tìm ra nguồn gốc của câu chữ là một câu thơ trong cuốn sách Dù Khóc Cũng Không Thay Đổi Được Gì.

Thấy cậu em có vẻ sống ảo quá nên Dong Hae của Super Junior đã vào tạt một xô nước lạnh để thức tỉnh Sehun bằng bình luận: “Anh tha thứ rồi đấy, nên hãy bớt bớt đi”. Bị lộ tẩy, Sehun đành trả lời: “Em xin lỗi vì không nhắn tin chúc mừng năm mới anh mà”.

Dong Hae: “Bớt sống ảo nha em”.

Về bức ảnh selfie cùng lời động viên của Chanyeol, sự việc chỉ đơn giản là Sehun mới tậu “quả đầu” xoăn mới. Nhưng có vẻ như nó không được đẹp như mong muốn của Sehun khi một vài lọn tóc bị hư tổn khá nghiêm trọng. Có lẽ vì thế mà ông anh Chanyeol thừa “muối” bay vào an ủi cậu em chăng?

Phải chăng kiểu tóc “điện giật” này khiến Sehun buồn lòng chăng?
Vậy nên Chanyeol mới vao an ủi em này.

Trầm cảm ở nghệ sĩ quả thực rất đáng lo. Nhưng còn đáng lo hơn nữa nếu chúng ta cứ cố gắng làm quá sự việc khi chúng chỉ là những điều bình thường nhỏ xíu, điều này còn khiến họ bị áp lực hơn nữa. Hãy tin tưởng vào Sehun, rằng cậu đang thực sự hạnh phúc bên EXO nhé.

Theo Dienanh