Dân tình “sôi sục” khi khoảnh khắc “đắt” nhất phim của nàng Kim Tỏa bị “đào mộ”

Với vai diễn nàng Kim Tỏa trong tác phẩm nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách, cái tên Phạm Băng Băng đã được đông đảo khán giả truyền hình biết tới. Tuy chỉ là vai phụ nhưng gương mặt thanh tú cùng lối diễn xuất tự nhiên của Phạm Băng Băng đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Cái thời Hoàn Châu Cách Cách “nổi đình nổi đám” trên màn ảnh nhỏ, người ta dường như chỉ gọi tên những vai diễn chính với nhiều khoảnh khắc ấn tượng như Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy mà quên mất nàng a hoàn Kim Tỏa thông minh, xinh đẹp và trung thành. Thế nhưng, mới đây, khoảnh khắc “đắt” nhất của nàng trong bộ phim đầu tay lại được một cư dân mạng tung ra khiến dân tình một phen “dậy sóng”.

Phạm Băng Băng vào vai nàng Kim Tỏa xinh đẹp trong Hoàn Châu Cách Cách.

Trong cảnh quay này, Kim Tỏa bị quân lính áp giải đến nơi lưu đày. Trên đường đi, một tù nhân lớn tuổi xin nước uống nhưng bị quân lính đánh đập tàn tệ đến nỗi ngã gục bên đường. Vì không thể chịu được cảnh tượng bất công này, Kim Tỏa đã lên tiếng cầu cứu.

Nhưng chẳng những không giúp đỡ các tù nhân, đám lính lại còn phát hiện ra trên cổ Kim Tỏa có đeo một chiếc dây chuyền và xông vào cướp lấy. Tin rằng trên người cô còn giấu nhiều thứ đồ giá trị, tên quan sai xông vào xé rách quần áo Kim Tỏa mặc cho nàng khóc lóc, van xin.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải những hình ảnh của Phạm Băng Băng khi vào vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách .

Cũng may đúng lúc này, nhóm người Nhĩ Khang, Liễu Thanh và Liễu Hồng đã có mặt kịp thời, cứu thoát Kim Tỏa khỏi bọn người “lòng lang dạ sói”.

Điều đáng nói là những hình ảnh này trước đây chẳng hề gây được chú ý và cũng chưa từng xuất hiện trên các trang mạng xã hội cũng như báo chí. Vì thế giờ đây khi được “đào mộ” thì hình ảnh ngày đầu bước vào nghề của Phạm Gia ngay lập tức thu hút sự chú ý của các cư dân mạng.

Nàng Kim Tỏa đã may mắn được giải cứu.

Nhiều người đã phải gật gù công nhận nhan sắc “khuynh thành” của Phạm Băng băng khi đó đến nay chẳng mấy thay đổi, có chăng chỉ là ngày càng sanh trọng, quý phái hơn thôi. Thậm chí, có người còn tỏ ra tiếc nuối khi đã bỏ lỡ phân cảnh này của Hoàn Châu Cách Cách.

Ảnh: Internet

Còn nhớ, cách đây hơn 20 năm, Phạm Băng Băng “ứng cử” vào vai Hạ Tử Vy, thế nhưng, sau đó vai diễn này lại được Quỳnh Dao giao cho Lâm Tâm Như do yêu cầu từ phía nhà sản xuất, nên mỹ nhân họ Phạm đành ngậm ngùi lui xuống đóng vai Kim Tỏa.

Lúc đó, Phạm Băng Băng còn là cái tên chưa một ai biết đến. Và cũng chính việc bị mất vai chính đã khiến người đẹp sinh năm 1981 thường xuyên tỏ thái độ “khó chịu” mỗi khi có người nhắc đến vai diễn này trên các phương tiện truyền thông.

Theo Dienanh