Đàn ông cực ghét nghe điều này trên giường, tiếc là chị em cứ nói

Phụ nữ nên nhớ bộ não chứ không phải ‘cậu nhỏ’ mới là thứ kiểm soát ham muốn tình dục. Do đó, đừng bao giờ nói những điều này với chàng khi sex.

Theo thehealthsite, không có gì phá hoại 1 đêm cuồng nhiệt nhanh hơn 1 câu nói lỡ lời. Nên nhớ rằng chính bộ não mới là trung tâm kiểm soát ham muốn tình dục chứ không phải ‘nửa thân dưới’ của đàn ông. Vì thế, một câu nói đúng lúc có thể làm tăng hưng phấn. Đồng thời, 1 câu nói lỡ lời có thể khiến đốt tác cụt hứng ngay lập tức.

Rất nhiều người thường lỡ mồm nói điều gì đó khiến đối tác cảm thấy khó chịu khi sex. Cũng như phái đẹp, phái mạnh cực ghét nghe những điều dưới đây trên giường. Chị em nên lưu ý để tránh gây họa vào lần yêu tới. Nếu không, chớ trách vì sao chuyện phòng the ngày càng thưa dần.

Ảnh:Internet

Anh xong rồi à?

Phụ nữ cần nhiều thời gian để cực khoái hơn đàn ông. Nếu không có sự phối hợp tốt, rất có thể nam giới sẽ ‘lên đỉnh’ trước. Tuy nhiên, dù thất vọng đến mấy, tuyệt đối không nói câu ‘xong rồi à?’ vì nó sẽ gây tổn thương nghiêm trọng cho sự tự tôn của anh ấy. Và dĩ nhiên, điều này sẽ khiến chàng chẳng còn ham muốn ‘yêu’ với bạn nữa.

Em đau đầu quá

Sex là liều thuốc giải stress tuyệt vời. Bạn có thể đang bị nhức đầu, nhưng đừng lấy đó làm lí do để từ chối sex với chàng. Nên nhớ, ‘chuyện ấy’ có tác dụng như 1 liều thuốc giảm đau tự nhiên cho bệnh nhức đầu.

Anh ‘vào’ chưa?

Không có gì khiến chàng cụt hứng nhanh hơn câu hỏi kiểu này. Dù ‘cậu nhỏ’ của chàng có bé đi nữa, bạn cũng không nên bày tỏ sự thất vọng bằng cách này.

Anh có yêu em không?

Nhiều phụ nữ cảm thấy họ cần được đối tác trấn an về tình cảm nên liên tục đưa ra câu hỏi kiểu này. Dù đa số nam giới đều sẽ trả lời ‘yêu’ trong trường hợp này, song nó có thể khiến chàng phát chán vì nghe mãi.

Anh có nghe tiếng con không?

Các đôi vợ chồng thường xuyên đối mặt với vấn đề này. Em bé bỗng nhiên đạp giữa cuộc ‘yêu’ và cô vợ lo lắng đưa ra câu hỏi trên. Dĩ nhiên, ham muốn tình dục của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Có phải em mập lên không?

Đây là câu hỏi ‘gài bẫy’. Phụ nữ sẽ không bao giờ hỏi nếu tăng cân thực sự. Nếu bạn nói nàng có vẻ mập lên, chắc chắn nàng sẽ cụt hứng. Việc phải trả lời câu hỏi này thường xuyên khiến đàn ông ‘ngán đến tận cổ’.

Ảnh:Internet

Giadinhcuocsong