Mới đây, trên một trang fanpage có lượng lớn người theo dõi đã chia sẻ một dòng bình luận của nam thanh niên đến từ trường đại học Luật có tiếng ở Huế. Theo đó, nguyên văn những gì chàng trai này phát ngôn trên trang fanpage đã thu hút hàng trăm lượt bình luận trả lời và đa phần đều tỏ thái độ vô cùng bức xúc.

Ảnh Internet

Cụ thể, chàng trai trẻ này đã hùng hồn tuyên bố: “Phụ nữ sinh ra để phục vụ đàn ông, đó là quy luật của tạo hoá. Nếu biết thân biết phận thì đâu đến nỗi. Làm vợ giống như đầy tớ vậy, vui thì ch***, buồn thì đánh. Vậy thôi…”. Chỉ 2 câu như vậy thôi cũng đủ chàng trai này “chọc giận” cư dân mạng. Hàng loạt lời bình luận chỉ trích được đăng tải cho rằng chang trai này quá ngông cuồng, bản thân là người có học nhưng lại không hiểu biết, phát ngôn ngôn cuồng.

Ảnh Internet

Trong thời điểm, dư luận xã hội đang kịch liệt lên án hành động vũ phu, đòi bình đẳng giới để phụ nữ có thể có được cuộc sống tốt đẹp nhất thì lời nói của chàng trai này không khác gì việc châm ngòi nổ cho một cuộc tranh cãi.

Ảnh Internet

Điều đáng mừng có lẽ là ngoài chàng trai này ra vẫn còn rất nhiều cư dân mạng là đàn ông liên tiếng quan niệm kia là hoàn toàn sai lầm. Phụ nữ hiện đại giờ đây tài giỏi không kém gì đàn ông, họ có quyền được bình đẳng và có sự hỗ trợ từ người đàn ông của đời họ.

Xem thêm: Câu chuyện tình yêu đẹp như trong cổ tích

Theo WTT

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Chuyện tình của nữ sinh Bình Dương và “chàng trai bên bạn năm 17 tuổi” lay động trái tim cư dân mạng