Dâm ô 4 bé gái 1 ngày: Xem quá nhiều Hentai, Không có loa trường làm bừng tỉnh có lẽ không dừng lại

Tại tòa, Nguyễn Việt Hoàng – kẻ dâm ô 6 học sinh tiểu học đề nghị nhà trường cảnh giác, không nên tạo sơ hở để “những tên bẩn thỉu” như hắn có cơ hội trà trộn vào.

Theo thông tin từ báo An ninh thủ đô, sáng 6/11, TAND Hà Nội đưa Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, ở phường Đống Đa) ra xét xử tội Dâm ô với trẻ em.

Nguồn trên cho hay, Nguyễn Việt Hoàng không có nghề nghiệp ổn định. Từ cuối năm 2016 đến tháng 5/2017, đối tượng đã liên tiếp gây ra 6 vụ dâm ô trẻ em.

Tại phiên tòa, báo VnExpress cho hay, Hoàng khai xem phim sex hoạt hình từ năm 2010 và do bị ảnh hưởng nên có ham muốn với các bé gái 9-12 tuổi.

Để vào trường dễ dàng, Hoàng đóng vai phụ huynh. Sau đó, để lấy được lòng tin của các bé gái Hoàng nhận là bạn của bố nạn nhân. Hắn ta vừa trò chuyện, vừa thực hiện hành vi dâm ô để các bé mất tập trung.

Nguyễn Việt Hoàng tại phiên tòa sơ thẩm

Theo tường thuật của nguồn trên, dù bị thẩm phán ngắt lời, Hoàng vẫn nói “sắp làm cha nên thấm thía tội lỗi, nếu không có tiếng loa trường làm bừng tỉnh thì có lẽ không dừng lại việc sàm sỡ 4 nạn nhân trong 1 ngày”.

“Trong tù có người hỏi: Nếu con của mày bị làm thế thì mày thấy thế nào? Rồi họ xông vào đánh nhưng tôi chấp nhận vì thấy mình đáng bị thế”, báo Pháp luật Việt Nam dẫn lời Hoàng.

Tại tòa, kẻ dâm ô 6 học sinh tiểu học còn đề nghị nhà trường cảnh giác, không nên tạo sơ hở để cho “những tên bẩn thỉu” như hắn có cơ hội trà trộn vào.

Nhận định về hành vi của Nguyễn Việt Hoàng, theo báo An ninh thủ đô, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho rằng, đó là hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em và gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên Hoàng 4 năm tù về tội Dâm ô với trẻ em.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, sáng 21/12/2016, Nguyễn Việt Hoàng đưa bạn gái đi học tại một trường đại học. Xong việc, hắn đến trường Tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai), đi vào khu vệ sinh nữ.

Tại đây, hắn nhìn thấy một bé gái là học sinh lớp 4 đi một mình ngoài hành lang nên tiếp cận hỏi chuyện. Sau đó, Hoàng yêu cầu bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo.

Trong phòng vệ sinh, Hoàng đã có hành vi sàm sỡ với nạn nhân. Thấy nạn nhân kêu cứu, Hoàng vội vã rời khỏi hiện trường.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục xâm hại một bé gái lớp 3 trường Tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) tại nhà vệ sinh.

Ngày 16/5 vừa qua, 5 ngày sau khi sàm sỡ học sinh trường Trưng Vương, Hoàng đã giở trò đồi bại với 4 bé gái là học sinh tiểu học của hai trường tiểu học khác trong cùng một ngày.

Theo vnexpress