Sau tai nạn kinh hoàng trên xe bus, người đàn ông đã nằm liệt giường 24 năm trời. Mọi sinh hoạt đều trông mong vào con trai.

Ông Mas Tazul Munir, 55 tuổi, sống tại West Kalimantan, Indonesia đang khiến cộng đồng mạng nước này cực kỳ thương xót vì những vết thương kinh hoàng ông phải chịu đựng trong 2 thập kỷ qua. Mas Tazul Munir từng bị bệnh thấp khớp nhưng ông vẫn làm nghề lái xe bus được hơn chục năm trước khi xảy ra tai nạn năm 1994 khiến ông nằm liệt giường kể từ đó.

Kể lại vụ tai nạn kinh hoàng, Munir nói rằng ông vừa uống rượu cùng bạn và trên đường lái xe bus về Gara thì bất ngờ 1 con chó nhỏ lao ra giữa đường khiến ông phanh gấp. Chiếc xe bus lật ngửa làm người tài xế bị hất văng ra ngoài dẫn đến bị thương nặng, may mắn trên xe lúc đó không có ai.

Kể từ đó, Munir hoàn toàn làm bạn với chiếc giường. Ông đã trải qua 80 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ nhưng tình hình vẫn không tiến triển. Chính vì vậy, Muni chỉ biết nằm thở dài trên chiếc giường nhỏ. 24 năm qua, mọi sinh hoạt của ông đều trông chờ vào cậu con trai lớn. Ông có tất cả 4 người con, đứa nhỏ nhất ra đơi chỉ 2 ngày trước khi ông gặp tai nạn.

Trước kia vốn là người có máu mặt trong giới giang hồ nhưng khi bị nạn, mọi mối thân tình đều quay lưng với MUnir làm ông thực sự khổ tâm thấm thía. Munir nói rằng, ông hối hận vì lúc có tiền thì không chăm sóc những đứa con nhỏ và vợ, chỉ đến khi bị nạn thì ông mới hiểu đâu là giá trị thật cần phải nâng nui, trân trọng.

Không ai dám đến gần chiếc giường của người đàn ông vì mùi hôi thối nồng nặc, các phần thịt bị đè nén dưới thân thể nhiều năm qua đã thối và có dấu hiệu hoại tử. Móng chân móng tay của Munir cũng không được cắt tỉa gọn gàng, khiến những người hàng xóm gọi ông là người gỗ.

Dù trong tình trạng đau khổ như vậy nhưng Munir vẫn luôn lạc quan tin rằng, sự sống của ông 24 năm qua là sự chiếu cố vô vàn từ thượng đế. Ông vẫn mong có 1 ngày nào đó tình hình bệnh tật của ông được cải thiện.

Theo Thể Thao & Xã Hội