Đã có người yêu nhưng vẫn thích gạ xoạc, thanh niên 97 ‘hốt trọn’ combo 3 ly nước cam từ hot girl

Theo như chia sẻ từ nick Facebooker Đinh Phạm Âu Li thì thanh niên sinh năm 1997 này dù đã có người yêu nhưng vẫn thường xuyên đăng hình khoe body táo tợn lên Instagram để gạ gẫm người chưa quen biết, đưa họ vào cái bẫy cho chính anh chàng đặt ra.

Nội dung bài viết được đăng tải như sau:

“Thanh niên có bạn gái nhưng vẫn thích #gạ #xoạc của năm ? 97 thôi mà bị bệnh #cuồng #dâm

Chẳng qua mày chung trường cùng bạn tao nên tao thấy thế add Facebook và chẳng quan tâm đến nhưng thể loại gì có bạn gái rồi mà đi gạ xoạc thế kia? Chắc up ảnh sexy nó nghĩ ai cũng dễ dãi í , mình bảo không thích nó nhưng vẫn bám để gạ được mới thôi.

*Nó còn bảo mấy chị của mình nhìn phẫu thuật thẩm mỹ trông đẹp mà giả quá nó chỉ thích mình. Thế là mình chửi nó thèm chết ngất ra mà chê là muốn thịt tao cho nhanh đấy.

Xong nó cá với nhau mình thua thì nó bảo: “Em thua rồi, em ngậm #xúc #xích của anh đi”. Dã man quá ? Dâm tặc chịu không nỗi luôn í.

Phốt nghe bảo cũng nhiều lắm rồi, gạ xoạc, thiếu tiền gái đi khách sạn ? Nó nhắn tin cho mình mà gửi 3 4 ảnh như up ở Instagram như thế này đây thì có bị cuồng dâm con mẹ nó sinh hoang tưởng không?

Thanh niên đăng hình gạ gẫm trên Instagram

Đã thế còn đòi mình cho mượn 800k vì hết tiền đi khách sạn mất rồi, cuộc đời mình ghét nhất mấy thằng phản bội người yêu mình. Bạn gái nó rất tốt với nó nhưng mỗi ngày nó vẫn thích gạ xoạc thế đấy.

Để quay clip và chụp ảnh cùng con gái khác, clip có được hôm nay là do mình giả vờ đồng ý và mình sắp xếp gọi cả bạn gái nó ra, thì bạn gái nó bảo ngựa quen đường cũ Thì bố mày thua. Gặp bố mày là bố mày thiến luôn chứ không dễ dàng tha thứ như bạn gái mày đâu.

Clip thanh niên 97 ăn trọn combo 3 ly nước cam từ hot girl

Thích xoạc mấy em gái teen teen chụp sexy nói chuyện damdang và cả chụp ảnh khi đang make love yêu không dc thì up tất cả ảnh lên. Con nít ranh bây giờ kinh quá!!!
Mới 97 thôi mà thích đú theo đời và thích bạo dâm ?

Đăng ảnh âu yếm cùng người yêu
Và khoe cơ thể một cách táo bạo
Khi bị phát hiện ảnh tình tứ cùng người yêu, thanh niên này nhanh chóng chối bỏ và nói rằng “Ảnh từ lâu lắm rồi, giờ chia tay rồi, một mình cô đơn lắm”

Trang Facebooke cá nhân…
Và chân dung thanh niên 97 nói trên….

* Nhà chủ tịch tập đoàn mà lại không đưa nó đi chữa bệnh. Gạ lầm người rồi nhé thằng chó ạ. Cảnh cáo luôn mấy thằng hay rủ bay lắc và chịch khi bay nhé. Mình muốn up lên để 2 chị của nó biết đưa nó đi chữa bệnh chứ phốt nó nó nổi tiếng nó sẽ đi bán online vì nó rất nhiều phốt rồi ạ! Nhưng chưa ai dám nói cho gia đình nó biết. Bệnh bạo dâm là có thật ạ!”

Chân dung cô gái bị thanh niên trên gạ gẫm
Cô gái bị gạ gẫm gửi tin nhắn tới chị của nam thanh niên trên để “nhờ đưa đi chữa trị”

Theo hong