Hẳn là không hiếm những câu chuyện liên quan đến người hàng xóm của mình, nhưng xem xong 15 hình ảnh dưới đây chắc bạn sẽ phải thốt lên một câu “Họ thật vui tính”.

#1. “Tôi nhận nuôi một con mèo đi lạc gần đây, sau đó mèo nhà hàng xóm đã làm con mèo của tôi có bầu. Một sáng thức dậy mở cửa ra tôi nhận được thứ này – cấp dưỡng cho mèo có bầu.”

#2. “Đây là con trai hàng xóm của tôi. Một ngày nó cầm quả chuối trên tay đến gõ cửa nhà tôi và hỏi có thể ăn chuối không, sau đó cắn một miếng rồi rời đi.”

#3. “Hàng xóm quên khóa vòi phun nước, qua một đêm vườn của họ trở thành vương quốc băng tuyết.”

#4. “Đây là ban công nhà hàng xóm của tôi: Tầng trên là hai cậu con trai, còn hai cô con gái ở tầng dưới.”

#5. “Trạm cứu hỏa của chúng tôi bên cạnh đồn cảnh sát, thi thoảng họ lại có những trò nghịch ngợm rất trẻ con như vậy: Bánh rán miễn phí”

#6. “Khi đó là 3 giờ sáng, hàng xóm của tôi đang có một cuộc họp với một nhóm dưa hấu của anh ta.”

#7. “Hàng xóm của tôi có một quạt tuabin lớn trên mái nhà, nó ồn ào tới mức nổi tiếng khắp vùng. Một hôm không còn nghe tiếng quạt quen thuộc ông liền lên mái nhà xem và thấy cảnh tượng này. Tất nhiên đó không phải tôi…”

#8. “Sáng sớm đi làm qua cổng nhà hàng xóm thấy ngay tấm biển mới tinh tươm này: Xin đừng ném đầu mẩu thuốc lá của bạn vào trong vườn, con mèo sẽ trèo ra để hút vào buổi tối. Chúng tôi đang rất cố gắng cai thuốc lá cho nó.”

#9. “Em gái tôi gửi cho tôi bức hình môt con gấu mèo đang bị mắc kẹt trong máng nước trên mái nhà hàng xóm và hỏi tôi phải làm gì tiếp theo… và tôi đang nghĩ nó vừa bước quan tuổi 20 rồi đấy.”

#10. “Hòm thư nhà hàng xóm của tôi là một lò vi sóng.”

#11. “Bạn tôi mới chuyển nhà và phát hiện trong sân trước của hành xóm có những thứ này.”

#12. “Tôi thấy phát hiện bịch giấy vệ sinh đang ở sân trước của nhà hàng xóm.”

#13. Gửi: Làm ơn, hãy làm điều gì đó với bồ công anh trên bãi cỏ của bạn, làm ơn.

Đáp: Miễn phí bồ công anh, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích.

#14. “Tuần trước thùng rác bị nứt, chúng tôi đã dán tạm mẩu băng keo lên nắp. Người hàng xóm 92 tuổi tưởng rằng chúng tôi đang đánh dấu thùng rác, ông cũng mang băng keo ra và chọn số mình thích nhất – số 7.”

#15. “Hàng xóm của tôi đi dạo cùng lũ vẹt cưng.”

Theo tintuc24h