Cuối cùng Lâm Khánh Chi cũng lên xe hoa về nhà chồng: “Tôi mặc 5 chiếc áo dài có đính 500 viên pha lê”

Lâm Khánh Chi không giấu được niềm hạnh phúc vô bờ khi chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng đúng như những gì cô từng mơ ước về một tổ ấm gia đình thật sự.

Ảnh:Internet

Đám cưới của Lâm Khanh Chi cùng hôn phu kém hơn 8 tuổi tên là Trần Phi Hùng (hiện đang sinh sống ở Long Hải, Bà Rịa, Vũng Tàu) sẽ được chính thức tổ chức vào ngày 28.12.2017.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Đám cưới sẽ được diễn ra ở hai nơi tại Long Hải và TP.HCM. Vào ngày 28, gia đình nhà trai sẽ lên TP.HCM để tổ chức rước dâu về Vũng Tàu. 5 ngày sau đó gia đình hai bên sẽ tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở Q,4, TP.HCM.

Cụ thể, hôm nay (7/11) nữ ca sĩ sẽ cùng bạn trai là Trần Phi Hùng bay đến thành phố Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới tại Bà Nà Hill, một trong những địa điểm được nhiều cặp đôi yêu thích. Ý tưởng của bộ ảnh cưới được Lâm Khánh Chi chia sẻ là cô và bạn trai sẽ vào vai nàng công chúa xinh đẹp, lộng lẫy, hạnh phúc bên chàng hoàng tử đẹp trai của mình. Trang phục áo cưới được thiết kế riêng cho nữ ca sĩ, có trị giá lên đến vài trăm triệu.

Ảnh:Internet

Lâm Khánh Chi tiết lộ cô sẽ mời 500 khách đến dự hôn lễ của mình. Về trang phục trong ngày vu quy, Lâm Khánh nói cô sẽ mặc 5 bộ áo cưới có thiết kế đặc biệt. Trong ngày vu quy, nữ ca sĩ sẽ mặc 5 bộ áo dài cưới có thiết kế đặc biệt. Trên mỗi áo cưới sẽ đính 500 viên đá pha lê mua từ Cộng hòa Czech mang về Việt Nam

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Khi nói về người chồng tương lai, nữ ca sĩ dành cho vị hôn phu tình cảm đặc biệt và những lời khen ngọt ngào. Với Lâm Khánh Chi, bạn trai sắp cưới là một người hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho cô hết mực. Cô không mong muốn gì hơn khi phía gặp gia đình bạn trai yêu thương và đã đồng ý cho hai người kết hôn. “Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ” – Lâm Khánh chi tâm sự.

Ảnh:Internet

Theo WTT