Cuộc sống của Xuân Mai ở Mỹ: Trở thành trụ cột nuôi gia đình, mẹ ốm, chồng nhập ngũ

Nếu như lúc 3 tuổi, Xuân Mai đã giúp cha mẹ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc ca hát thì hiện tại, Xuân Mai lại tiếp tục phải trở thành trụ cột gia đình khi mới 22 tuổi.

Xuân Mai hẳn không phải một cái tên xa lạ với thế hệ 9x, giọng ca của cô bé nói chưa sõi từng “làm mưa làm gió” tại các cửa hàng băng đĩa cũng như trong mỗi gia đình có con nhỏ. Đi hát từ khi mới 2 tuổi rưỡi, nói còn chưa sõi nhưng Xuân Mai đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt nhờ giọng hát “ngọng” dễ thương, truyền cảm và ngoại hình xinh xắn, biểu cảm đáng yêu.

Xuân Mai và em trai thời hoàng kim.

Sau khi bố mẹ chia tay vì mâu thuẫn trong định hướng con đường nghệ thuật của con gái, cuộc đời Xuân Mai cũng có nhiều thay đổi, cô cùng mẹ và em trai sang Mỹ định cư, bỏ lại con đường ca hát đang tỏa sáng ở quê hương.

Bẵng đi một thời gian, Xuân Mai về nước để tiếp tục sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, ở thời điểm ấy, giọng ca Nỗi nhớ đóng băng vấp phải sự phản đối kịch liệt của dư luận vì không còn giữ được sự hồn nhiên, xinh xắn như hồi nhỏ mà thay vào đó là một Xuân Mai bị đánh giá là mập, già dặn… Không vượt qua được cái bóng lớn của quá khứ, Xuân Mai quay trở về Mỹ và bất ngờ lấy chồng, sinh con. Hiện tại, dù mới 22 tuổi nhưng cô đã là mẹ của 2 nhóc tỳ.

Xuân Mai hiện đã kết hôn và là mẹ của 2 nhóc tỳ.

Tâm sự về cuộc sống nơi “đất khách quê người”, Xuân Mai cho biết, hàng ngày cô cùng chồng đi làm, các con được bà ngoại trông giúp.

“Tôi cũng rất nhớ quê hương, sân khấu nên hy vọng một ngày không xa sẽ về Việt Nam để hát cho khán giả nghe”, Xuân Mai giãi bày.

Mẹ của Xuân Mai đã không còn khả năng lao động vì bệnh tật.

Cuộc sống của ngôi sao nhí một thời tại Mỹ cũng không hào nhoáng như mọi người vẫn nghĩ. Được biết, hiện tại mẹ của Xuân Mai không còn lao động được nữa vì bệnh tật. Ông xã của cô chuẩn bị nhập ngũ, bởi vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1995 trở thành trụ cột chính trong nhà.

Xuân Mai còn thay mẹ trả tiền học phí cho em trai khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc nuối khi nhớ về Xuân Mai của thời Con cò bé bé.

Theo tintuc