Sau rất nhiều ngày các fan mong ngóng thì hôm nay, cửa hàng mì Aori Ramen của Seungri tại Hà Nội đã được khai trương.

Theo thông tin từ phía cửa hàng, khoảng 10 giờ thì các hoạt động của lễ khai trương mới bắt đầu diễn ra nhưng trước đó, rất nhiều người đã đến chờ để dự sự kiện khai trương cũng như được là một trong những người đầu tiên được thưởng thức mì tại quán mì Aori Ramen đầu tiên tại Việt Nam.

Ảnh: Internet

Tuy Seungri không có mặt tại nhà hàng vào hôm nay nhưng vẫn có rất nhiều khách đến đợi sẵn ở trước cửa. Ngay từ khoảng 9h sáng, nhiều người đã xếp thành hàng kéo dài, thậm chí có bạn còn đến chờ sẵn từ 6h.

Ảnh: Internet

Được biết, quán chỉ bán đúng 300 bát mì mỗi ngày. Có lẽ vì thế nên nhiều người sẵn sàng xếp hàng từ sớm để được là những người đầu tiên ăn mì ở đây.

Ảnh: Internet

Thậm chí, có bạn còn mang cả vali đến xếp hàng chờ vào ăn. Theo dự đoán, có lẽ bạn này vừa từ một thành phố hoặc tỉnh thành rất xa đến đây.

Bạn nữ đến chờ từ 6h sáng , có bạn còn mang theo vali (ảnh sau).

Trước đó, trong ngày 1/3, Seungri đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam, cụ thể là ở cửa hàng mì Aori Ramen của mình tại số 26B Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Anh đến đây để tham dự một sự kiện nhỏ đặc biệt dành cho những fan đã được lựa chọn đến buổi ăn thử mì ở cửa hàng Aori Ramen đầu tiên tại Việt Nam.

Ảnh: Internet

Như vậy, sau rất nhiều ngày các fan mong ngóng, sau những lần liên tục thay đổi lịch khai trương thì cuối cùng, cửa hàng mì của Seungri lần đầu tiên mở tại Việt Nam đã chính thức khai trương và mở bán.

Từ bây giờ, các fan của Seungri, fan của món mì Ramen tha hồ đến thưởng thức rồi nhé!

Theo Kenh14