Cứ chê Hoa hậu Đại dương kém sắc, nhìn 5 mỹ nhân này muốn đòi lại vương miện ngay lập tức, người cuối kinh khủng nhất

0
91

Không ngờ, Hoa hậu ở nhiều nước trong khu vực châu Á còn kinh dị hơn Hoa hậu Đại dương ở Việt Nam rất nhiều.

Mới đây, thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 và gặp phải rất nhiều lời chê bai từ dư luận. Điều đặc biệt nhất chính là đôi môi đôi môi sưng phồng, cong cớn của cô trong đêm chung kết khiến cô bị nghi ngờ đã bơm môi. Sau đó, Tân hoa hậu thừa nhận rằng nâng mũi nhưng đã rút sụn mũi ra trước khi tham gia thi còn đôi môi là hoàn toàn tự nhiên. Dù vậy, hầu như chẳng ai tin Lê Âu Ngân Anh bởi so sánh ảnh trước kia với bây giờ hoàn toàn khác nhau.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Đôi môi sưng phồng khiến cô bị nghi dao kéo chưa lành

Ngân Anh bị chê bai nhiều ở đôi môi, tuy nhiên, ở vài góc chụp vẫn có thể… chấp nhận được. Còn rất nhiều Hoa hậu khác ở trong khu vực châu Á cũng đã bị chê bai dữ dội sau khi đội vương miện.

Arianna Quan – người đẹp đăng quang Hoa hậu Michigan 2017 cũng “nổi tiếng” khắp thế giới không phải vì nhan sắc xinh đẹp, và ngược lại, vì quá… xấu. Sau đêm chung kết, người đẹp gốc Hoa này đã phải hứng “rổ gạch đá” vì dung nhan được gọi là “thảm họa”. Làn da ngăm, đôi mắt xừa nhỏ, vừa xếch, gương mặt chẳng có nét nào quyến rũ của Arianna khiến nhiều người ngao ngán.

Người đẹp gốc Hoa gây choáng vì ngoại hình kém sắc
Ảnh:Internet
Xem ra Hoa hậu của Việt Nam vẫn chưa là gì

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015, Ayano Yamada đã được ban tổ chức chọn là Hoa hậu nhưng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc. Khán giả nhận xét rằng có làn da không mịn màng, đôi mắt thiếu sức sống, vùng cằm lộ mỡ và đặc biệt nụ cười mất điểm vì hàm răng khấp khểnh, xỉn màu.

Hoa hậu ở Nhật Bản gây choáng vì hàm răng xỉn và không đều
Ảnh:Internet
Bị chê kém sắc nên cô cũng không giành được thứ hạng gì ở đấu trường sắc đẹp quốc tế

Tại một cuộc thi sắc đẹp khác của Nhật Bản là Hoa hậu Quốc tế 2016, khán giả cũng phải chứng kiến sự lên ngôi của một “thảm họa nhan sắc”. Rira Hongo vừa đại diện cho Nhật Bản đi thi nhan sắc thì đã nhận được những lời chê bai thậm tệ của khán giả khắp nơi trên thế giới. Cụ thể gương mặt Rira Hongo bị chê thô, làn da sần sùi, đặc biệt đôi mắt to thô lố, xếch không có hồn.

Ảnh:Internet
Một người đẹp khác của Nhật Bản bị chê nhan sắc
Đôi mắt cô khiến nhiều người giật mình

Người đẹp Trần Siêu Nhiếp đã giảnh được vương miện Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trùng Khánh 2012. Tuy nhiên, nhan sắc của cô gái này khiến nhiều người ngã ngửa vì chẳng có điểm nào nổi bật, chưa kể đôi mắt nhỏ xíu, mũi thấp.

Ảnh:Internet
Gương mặt của Trần Siêu Nhiếp không có gì đặc biệt

Maya Sun Sun, thí sinh đăng quang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan. Không phải xấu bình thường, nhiều người cho rằng Maya xấu một cách kinh điển, xúc phạm người nhìn với làn da ngăm đen, đôi môi dày, gương mặt không hài hòa.

Maya Sun Sun đăng quang khiến ai cũng há hốc miệng
Ảnh:Internet
Dung mạo của cô bị cho là xúc phạm người nhìn!

Theo BTS