Công khai hẹn hò trên truyền hình, cô gái này đã khiến hàng trăm chàng trai tiếc hùi hụi vì…

Mặc dù trên sóng truyền hình, Thanh Hằng đã quyết định ấn nút đồng ý hẹn hò với Minh Tâm nhưng vẫn có rất nhiều chàng trai tỏ ra tiếc nuối và muốn xếp hàng xin số điện thoại của Thanh Hằng vì thấy cô… quá xinh.

Từ lâu, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã là một điểm đến cho các bạn trẻ có cơ hội tìm thấy một nửa của cuộc đời mình. Trong suốt 5 năm phát sóng, chương trình nhận được rất nhiều bản đăng kí. Mới đây nhất, cô gái sinh năm 1991 có tên Thanh Hằng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả xem chương trình cũng như cư dân mạng theo dõi qua fanpage.

Thanh Hằng – cô gái sinh năm 1991, nhân viên kế toán với gương mặt xinh đẹp khiến nhiều chàng trai tiếc ngẩn ngơ

Thanh Hằng hiện đang làm kế toán, quê ở Vũng Tàu. Mặc dù có vẻ ngoài rất xinh đẹp, công việc ổn định nhưng dường như duyên chưa đến với cô gái trẻ này. Tham gia chương trình, Thanh Hằng còn thể hiện mình là người có giọng hát rất ngọt ngào, đầm ấm.

Minh Tâm – 30 tuổi, bạn tham gia chương trình cùng với Thanh Hằng. Anh cũng may mắn nhận được sự đồng ý hẹn hò của Thanh Hằng

Trong chương trình này, sau khi tìm hiểu, Thanh Hằng quyết định bấm nút hẹn hò với Minh Tâm, chàng trai 30 tuổi, quê Phú Yên. Cặp đôi này được đánh giá là đẹp đôi, tương xứng. Ai cũng hi vọng một cái kết ngọt ngào sẽ đến, mong chờ tin vui từ họ.

Cặp đôi khá cân xứng và nhận được lời chúc phúc của mọi người

Bất ngờ hơn nữa, khi những hình ảnh giới thiệu của Thanh Hằng được đăng tải trên fanpage của chương trình đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ. Rất nhiều chàng trai đã muốn xin số, xin facebook của Thanh Hằng vì thấy cô quá xinh đẹp, dễ thương và phúc hậu.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Mặc dù Thanh Hằng đã công khai hẹn hò trên truyền hình nhưng vẫn có rất nhiều chàng trai bày tỏ ước nguyện được hẹn hò cùng cô nàng

Thậm chí một số chàng trai còn không cầm lòng nổi mà reo lên: “Đúng là vợ mình đang kiếm đây rồi”. Táo bạo hơn nữa, có anh chàng còn để lại số điện thoại với hi vọng cơ may được kết thân với Thanh Hằng.

Theo Evavn

Leave a Reply

Your email address will not be published.