Con trai bụ bẫm thành xác ve lồi 1 mắt sau 1 đêm, nếu biết trước điều này đã cứu được em

Từ cậu bé 9 tuổi bụ bẫm, khỏe mạnh nhưng sau gần một năm cậu bé lại gầy gò, ốm yếu chỉ còn da bọc xương khiến ai nhìn cũng phải xót xa.

Aree, cậu bé 9 tuổi ở Malaysia vốn là một đứa trẻ vui vẻ, khỏe mạnh. Thậm chí, cậu bé còn có phần phát triển sớm hơn các bạn cùng chăng lứa với cơ thể cao lớn, bụm bẫm. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau cậu bé ấy lại phải đấu tranh, giành giật lấy sự sống từng ngày vì căn bệnh hiểm nghèo.

Cậu bé bụ bẫm bỗng trở nên gầy gò, ốm yếu chỉ sau 1 năm.

Cha mẹ của Aree cho biết cuộc sống của gia đình họ dường như bị đảo lộn hoàn toàn chỉ sau một đêm. Cách đây một năm, cậu bé bắt đầu phàn nàn với cha mẹ về việc bị nhức đầu, mắt mờ dần và phát sốt. Sau trận sốt cao kinh khủng đó, tình trạng sức khỏe của cậu bé trở nên tồi tệ hơn.

Không chỉ mất đi thị lực ở phía mắt trái mà thính giác của Aree cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bác sĩ cho biết có một khối u ở động mạch trái sau khi cậu bé bị sốt cao. Khối u khiến cho khuôn mặt cậu bé biến dạng, mắt trái lồi hẳn lên và mất thị giác hoàn toàn.

Trước đây, ai cũng khen ngợi Aree là cậu bé đáng yêu với khuôn mặt bụ bẫm.

Phải nằm một chỗ vì cơ thể ngày càng yếu ớt, Aree đau buồn chia sẻ cậu bé rất muốn đến trường học tập và gặp gỡ bạn bè. Cậu bé muốn trở thành cầu thủ bóng đá nhưng tình trạng sức khỏe hiện tại của em không cho phép.

Aree cũng không còn là đứa trẻ bụ bẫm, năng động ngày nào mà thay vào đó, thân thể cậu bé ngày càng gầy gò, chỉ còn da bọc xương. Nhìn Aree yếu ớt nằm trên giường cố gắng duy trì hơi thở mà ai cũng xót xa rơi nước mắt.

Nhưng khối u bỗng xuất hiện sau cơn sốt khiến cậu bé gầy gò chỉ còn da bọc xương.

Câu chuyện của cậu bé 9 tuổi này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều nhà hảo tâm đang nỗ lực kêu gọi hỗ trợ về chi phí điều trị và giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cậu bé.

Theo Thể Thao & Xã Hội