Cô lao công bị giật 2tr tiền bảo hiểm thất nghiệp, Tiến Luật khiến mọi người bất ngờ với dòng bình luận

Được Facebook hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân về đoạn clip cô lao công khi đi rút số tiền 2 triệu 250 nghìn tiền bảo hiểm thất nghiệp thì sơ ý bị người ta giật rồi chạy mất…

Được biết sự việc trên diễn ra như sau:

“Tự dưng thấy cô khóc sướt mướt, mình lại hỏi thì mới biết là cô vừa lãnh tiền bảo hiểm thất nghiệp được 2.250.000, chạy ra cây ATM rút tiền thì sơ ý bị người ta lấy mất rồi bỏ chạy .

Cô này làm lao công ở Siêu Thị Sài Gòn, ngay ngã tư đường 3/2 với Thành Thái .

Phải tới sớm tí là cô đỡ phải mất tiền rồi”

Clip được Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân

https://www.youtube.com/watch?v=IxCQXGiDiX4

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng, ai cũng tỏ ra bức xúc với hành động cướp giật trắng trợn, kể cả của một người nghèo khổ khó khăn đi rút số tiền nhỏ từ bảo hiểm thất nghiệp. Và bất ngờ, chồng của danh hài Thu Trang – nghệ sĩ Tiến Luật cũng đã để lại dòng bình luận ngắn gọn: “Chú có số tài khoản của cô không cho anh nha”

Trước đó, đội trưởng đội hiệp sĩ TPHCM cũng đã từng lên tiếng bức xúc và truy lùng danh tính của nam bảo vệ chung cư đánh dã man một người lớn tuổi ở khu vực bãi giữ xe.

Được biết sự việc trên xảy ra như sau:

“Ngày 2/1, ông Quang ( 68 tuổi ), ông Quang có đến chung cư SaiGon Metro Park quận Thủ Đức để thăm đứa con trai và gửi xe máy tại đây.

Tại đây, một bảo vệ tên Quân yêu cầu anh đóng phạt 50.000đ vì đậu xe sai quy định, ông Quang yêu cầu lập biên bản của tòa nhà nhưng bảo vệ Quân không đồng ý và lao vào giật chìa khóa rồi đánh ông Quang bất tỉnh.

Hiệp sĩ Nguyễn Sin chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Chú Quang là người con của đất mẹ Quảng Trị, một người suốt ngày chỉ biết làm thơ và lo cho con cái, giờ sức khỏe chú rất tệ, bị gãy sóng mũi và chấn thương nặng vùng đầu. Đáng tuổi cha tuổi chú nó mà nó ỷ thanh niên sức dài vai rộng nó đánh chú ấy ra nông nỗi này.

Tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về thằng bảo vệ khốn nạn kia và cái công ty dịch vụ bảo vệ này, chờ đó, chưa xong đâu!!!”

Nam bảo vệ chung cư và hành động mang tính côn đồ với người gửi xe
Chú Quang bị thương và chảy máu rất nhiều ngay tại hiện trường

Khuôn mặt sưng húp sau khi trở về từ bệnh viện

Được biết sự việc trên đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ CĐM. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra ngay bên dưới bài viết, mong muốn hiệp sĩ Nguyễn Sin truy tìm danh tính của nam thanh niên bảo vệ trên. Và câu trả lời của anh cũng rất rõ ràng, ngắn gọn “A yên tâm, để em. Để em”

Hiện tại danh tính nam bảo vệ có hành động mang tính chất côn đồ trên vẫn chưa được tìm ra và cư dân mạng cũng đang hóng tin từ hiệp sĩ Nguyễn Sin. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất đến các Hóng.

Theo Hong.vn