Cô gái xinh đẹp ở Sài Gòn đập gà đất được 550 triệu đồng gây sốt cộng đồng mạng

Ai cũng há hốc khi biết rằng bên trong con heo đất là số tiền 550 triệu đồng.

Trên đời có rất nhiều cái sướng, trong đó cái sướng nhất là cảm giác đập vỡ con heo đất mà mình đã nhọc công nuôi lớn bao ngày. Trong cách khoảnh khắc con heo vỡ xoảng ra thì chắc chắn ai nấy đều tò mò, háo hức đếm xem số tiền mà mình đã tiết kiệm được là bao nhiêu. Dù ít dù nhiều, khoảnh khắc đó cũng mang đến một cảm xúc rất khó tả, đúng không?

Cô gái dưới đây đã trải qua cái màn đập heo “huyền thoại” đó, gọi là heo chứ thực chất thứ cô nàng đập là một con gà đất, rất to. “To” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng vì trong bụng con gà mà cô nàng đã đập, túa ra cả đống tiền, toàn mệnh giá 500 ngàn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Đoạn clip được cô nàng đăng tải lên mạng xã hội với nội dung: “Do đến ngày sinh nhật mà em gà chưa đầy nên mình phải đợi ngày gà đầy bụng mới mổ bụng mừng sinh nhật. Hihi tuổi mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc”.

Hồi bé ai mà không tập tành bỏ ống heo để dành. Mà cứ bảo là quyết tâm đầu năm nhét ống cuối năm đập heo thì được vài ba tuần đầu là con heo đất đã tan tành với vài ba đồng còm cõi. Rồi dường như thấy không khả thi mấy ở cái chuyện nhét ống heo để tiền làm chuyện “lớn” nên dần người ta đã tiết kiệm bằng nhiều cách khác như gửi ngân hàng, gửi mẹ, cho vay,…

Vậy mà cô gái trong đoạn clip trên đã chứng minh mình có tinh thần “thép” khi quyết tâm nuôi con gà đất căng tràn tiền, đập ra là khiến anh chị em bè bạn nhìn thấy đều thích thú lây.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà đoạn clip chỉ vừa đăng đàn được ít lâu đã thu hút được hơn 11.000 like cộng đồng mạng, hàng nghìn lượt share và bình luận. Và không bất ngờ gì mấy khi đa số tất cả bình luận đều tỏ ra ghen tị và sướng lây. Một số thì cho rằng đây đích thị là màn đập heo (gà) đất hấp dẫn nhất năm.

Một cô gái cô tên Y.D bình luận: “Thật sướng. Nhìn đống tiền không biết xài sao cho hết. Dự là cả trăm triệu chứ chẳng chơi”.

Một người khác thì chia sẻ: “Nhỏ lớn giờ chưa thấy con gà đất nào khủng hoảng như vậy. Không phải của mình mà nhìn cũng sướng lây”.

Những bình luận ghen tị và cảm thấy sướng lây của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Xuôi theo những dòng bình luận, cũng có một vài “thánh gato” khi bảo rằng đây thực chất chỉ là một màn câu like của cô nàng kia. “Ối xời, đừng lừa nhau, đống tiền kia chắc là tiền của bố mẹ kinh doanh hay mới bán đất. Chứ nhìn trẻ trung thế kia sao mà 6 tháng có thể để dành được đống tiền to đến thế!”.

Liên hệ trực tiếp cô nàng để hỏi thực hư về cái màn đập gà đất đang sốt xình xịch trên mạng, cô nàng có tên là Nguyễn Ngọc Thắm, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn chia sẻ: “Thật ra con gà này mình đã để dành được 6 tháng tròn. Và số tiền mình bỏ vào trong đó là tiền do mình kiếm được từ việc làm quảng cáo trên mạng xã hội, một phần cũng là tiền do bố mẹ cho”.

Và khi hỏi về số tiền chính xác trong bụng con gà đất thì cô nàng cũng thật thà nói: “Chính xác số tiền trong gà mà mình đập ra là 550 triệu. Mình định dùng số tiền đó để làm một bữa tiệc mừng sinh nhật. Thực ra thì sinh nhật qua lâu rồi nhưng vì gà chưa đầy tiền nên mình không đập. Giờ thì đầy rồi đập nên đãi sinh nhật muộn tí”.

Nguyễn Hồng Thắm, cô nàng chủ nhân của con gà đất có số tiền khủng. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngọc Thắm cũng nói, cô nàng hay có thói quen tiết kiệm bằng việc bỏ ống heo đất, gà đất như thế. Vì cô nàng muốn khi có chuyện gì cần tiền gấp hoặc có dự định mua sắm, du lịch gì đó thì có một khoản chắc chắn để mang ra dùng.

“Mình hay tiết kiệm kiểu này lắm vì mình thấy nó hiệu quả cho những lúc cần tiền. Mình xác định bỏ ống là sẽ rất kiên trì, chứ không vội vàng mà đôi ba tháng đã đập. Chỉ cần lập ra mục tiêu, có quyết tâm là sẽ làm được thôi. Bỏ ống đến khi nào không nhét được tiền nữa thì thôi”.

Đây quả là một cô nàng có tinh thần “thép”. (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Vậy đó, bỏ ống heo cũng cần phải có mục tiêu và quyết tâm đàng hoàng. Chứ không phải trò trẻ con, và không có hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ. Mọi người ai muốn thì tập tành lại thói quen ngày bé này thì bắt đầu luôn hôm nay nha, biết đâu trong vài tháng sau, lúc đập heo đất thì cũng có được cảm xúc vỡ òa như cô nàng trên, có thể chẳng rủng rỉnh những hơn nửa tỷ mà xài, nhưng sẽ kha khá nhiều đó!

Theo Tinhtam

Leave a Reply

Your email address will not be published.