Cô gái từng bị Cát Tường đuổi khỏi sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” đã kết hôn, mời cả Cát Tường đến dự

Từng là nhân vật bị MC Cát Tường “đuổi” xuống sân khấu Bạn muốn hẹn hò, cô gái Thương Hoài đã chính thức lên xe hoa.

Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, “bà mối” Cát Tường bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp tại đám cưới của cô cháu gái cùng lời chia sẻ “Nhỏ cháu gái lên xe bông rồi”.

Rất nhiều người theo dõi facebook của Cát Tường đã nhận ra cô dâu trong loạt ảnh không ai khác chính là Thương Hoài – cô gái từng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 30, phát sóng cách đây đã 2 năm. Tập Bạn muốn hẹn hò của Thương Hoài – cháu gái Cát Tường là một trong những tập phát sóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều khán giả truyền hình.

Theo đó, trong tập 30 này, MC Cát Tường lần đầu có hành động lạ khi thẳng thừng từ chối mai mối, thậm chí không ngần ngại mời ngay cô gái xuống ngay khỏi sân khấu để “đi về nhà”. Điều này làm cho MC Quyền Linh rất “bức xúc” nên phải “ra tay” cứu nguy ngay tức khắc.

Giải thích với MC Quyền Linh và khán giả theo dõi chương trình, MC Cát Tường cho biết đây là cô cháu gái họ, đang ở cùng nhà.

MC Cát Tường kiên quyết không cho cô gái tham gia chương trình vì MC Cát Tường chỉ mai mối cho người ngoài chứ không mai mối cho người trong gia đình.

Trước sự thuyết phục của MC Quyền Linh, MC Cát Tường đồng ý tiếp tục chương trình. Theo đó, hai ông bà mối cũng hoán đổi vị trí cho nhau. Quyền Linh ngồi trò chuyện với cô gái còn Cát Tường sang trò chuyện với chàng trai.

Với sự khắt khe của bà cô, chàng trai Phạm Thành Luân 23 tuổi đến từ Bình Phước gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu cô bạn gái. Thậm chí Cát Tường còn chê cô cháu gái mình xấu để chàng trai từ bỏ ý định.

Với rào cản như vậy, tưởng chừng chàng trai sẽ bỏ cuộc nhưng cuối cùng anh chàng này cũng thuyết phục được cô gái gốc Huế gật đầu đồng ý bấm nút hẹn hò.

Những tưởng cái kết đẹp trong chương trình cũng sẽ mang lại hạnh phúc thật ngoài đời cho cặp đôi. Tuy nhiên, khi nhìn loạt ảnh đám cưới Thương Hoài được Cát Tường đăng tải, nhiều người tinh ý đã nhận ra rằng chú rể sánh đôi cùng cháu gái Cát Tường không phải là chàng trai đến từ Bình Phước mà cô đã bấm nút trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Theo methongthai