Cô gái kết hôn với chàng trai Ấn Độ, cuộc sống sau hôn nhân thật ‘ác mộng’, nói: ‘Lo lắng nhất là khi đêm về’

Thế giới ngày càng phát triển, những cuộc hôn nhân xuyên biên giới xuất hiện ngày nhiều, có nhiều cô gái muốn lấy chồng nước ngoài nhưng đa phần họ thích kết hôn với những chàng trai ở các nước phát triển, châu Âu, tóc vàng, da trắng,… Vậy cuộc sống của những cô gái đó sau kết hôn như thế nào?

Ảnh:Internet

Những năm gần đây, có rất nhiều người Ấn Độ đến Trung Quốc học tập và làm việc, những chàng trai Ấn Độ rất thích những cô gái Trung Quốc. Mặc dù những chàng trai Ấn Độ khá giản dị nhưng vẫn có những khác biệt về mặt văn hóa, lối sống, ẩm thực và nhiều thứ khác, rất nhiều cô gái Trung Quốc lấy chồng là người Ấn Độ và có cuộc sống rất khác trong tưởng tượng của họ.

Ảnh:Internet

Một điểm khác biệt lớn nhất đó là vấn đề vệ sinh, đối với đa số những người Ấn Độ thì việc đi vệ sinh lộ thiên là điều hiển nhiên bởi lẽ ở nước họ, có đầy rẫy những nhà vệ sinh công cộng ngoài trời. Nhưng đối với những cô gái Trung Quốc mà nói việc đi nhà vệ sinh ngoài trời là chuyện không thể chấp nhận được, hơn nữa tình hình an ninh chính trị ở Ấn Độ cũng không được ổn định cho lắm.

“Phụ nữ ở các ngôi làng phải chờ trời tối mới đánh liều ra ngoài giải tỏa bản thân và vì thế mà phải chịu… nỗi đau thể xác”, một thẩm phán có tên Sharma nói. “Đó là nỗi đau mà những người dành rất nhiều tiền mua rượu, thuốc lá, điện thoại di động nhưng lại không có toilet trong nhà”.

Ảnh:Internet

Vì vậy, nhiều cô gái ở Ấn Độ, họ đều không lựa chọn đi vệ sinh lúc trời tối, đối với họ mà nói đi vệ sinh lúc trời tối là điều vô cùng đáng sợ.

Ngoài ra, ẩm thực đối với họ là một thách thức lớn, bởi người Ấn Độ thích ăn cà ri nhưng cả 3 bữa đều ăn cà ri thì làm cho người khác có chút khó nuốt, đối với bạn nghĩ sao về món cà ri?

Ảnh:Internet

Theo baomoine