Vui không thể tả là cảm giác của tất cả mọi người khi được xem đoạn clip đáng yêu của cặp đôi Hoàng Yến – Thái Bình.

Xuất hiện trên facebook cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu với phong cách có một không hai của một cặp đôi Sài thành đã gây bão dân mạng.

Tất cả những người được xem clip đều không thể ngừng nhún nhảy và miệng bất giác nở nụ cười tươi như hòa chung niềm hạnh phúc ngập tràn với đôi uyên ương trẻ.

Cùng với sự giúp đỡ của dàn bê tráp, cô dâu chú rể trong đoạn clip đã thực hiện một bài nhảy cực chất và siêu nhắng trên nên nhạc “60 năm cuộc đời”.

Chú rể diễn cực sâu trong trang phục cổ điển.

Cô dâu cùng hội nhà gái cũng “lầy” không kém.

Video :

Cặp đôi đang khiến dân tình ngây ngất đó chính là Trần Hoàng Yến (sinh năm 1989) và Phan Thái Bình (sinh năm 1990). Đều là diễn viên múa của Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM, Bình và Yến muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt trong ngày cưới. Và đó là lý do mà đoạn clip rước dâu độc đáo này ra đời.

Khi xem xong bộ ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa, mình cảm thấy rất thích và quyết định làm một buổi rước dâu giản dị, mộc mạc như thuở ấy. Mình mặc áo dài trắng, đỏ cổ điển. Chú rể thì mặc quần ống loe. Các bạn mình đều là vũ công nên cũng rất ủng hộ ý tưởng làm clip có nhảy nhót, múa may một chút để kỷ niệm với bạn thân trong ngày cưới.“, Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến cùng dàn bê tráp – vốn là những cô bạn cũng làm dancer.

Cặp đôi đã có một lễ ăn hỏi cực độc đáo vào ngày 5/11 vừa qua.

Cặp đôi vừa kết hôn vào ngày 6/11 vừa qua và đám hỏi diễn ra trước đó 1 ngày. Được biết, trước khi về chung một nhà, Bình và Yến đã có một tình yêu bền chặt với 9 năm bên nhau. Bình và Yến gặp nhau lần đầu tiên ở lớp dạy nhảy do Yến làm cô giáo.

Khi ấy, chàng “học sinh” kém 1 tuổi đã thầm mến Yến nhưng chẳng nói ra. Cặp đôi cứ thế bên nhau bình yên suốt nhiều năm, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, những khi mỏi mệt trong cuộc sống để rồi đi đến cái kết hạnh phúc hiện tại.

Mối tình “cô – trò” kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc.

Theo eva