Cô dâu 1m50, nặng 38kg không lấy ảnh, chuyển sang chụp ở studio khác vì cho rằng mình bên ngoài xinh hơn trong ảnh

Theo như thợ chụp ảnh chia sẻ, cô dâu này vì chê bộ ảnh không đẹp, không có sự sáng tạo và trông mình trong ảnh không xinh bằng ở ngoài nên đã trả ảnh, đi chụp ở studio khác và còn đi nói xấu studio của anh.

Mới đây, anh N.H – thợ chụp ảnh của Studio T.T, nơi mà cô dâu trên đã đến chụp ảnh cưới có chia sẻ câu chuyện “nghề” của mình vào một group về nhiếp ảnh để “nhờ vả” mọi người cùng phân xử.

Anh N.H viết:

“Góc nhờ vả ..

Gói của bộ ảnh này max off trọn gói 5.500.000 đồng !

Cô dâu và toàn bộ sản phẩm bên em, cô dâu nói không có sáng tạo, không đẹp, cô dâu bên ngoài xinh hơn. Đồng ý là chỗ bạn bè lấy giá đã rẻ rồi lại quay sang đi cửa hàng khác nói xấu này nọ, mọi người phân bua cho em với.

Đính chính là cô dâu chú rể chỉ đồng ý chụp 1 tiếng trong Smiley, với album yêu cầu nhiều góc, em làm như này hết khả năng rồi, bác nào có cao kiến gì với điều kiện phải chỉnh dáng rất lâu và chụp 1 tiếng để hoàn thành album không?

Xin chân thành cảm ơn !!!!!!”

Anh N.H chia sẻ câu chuyên trên mạng xã hội

Bộ ảnh cưới của cô dâu O. được anh N.H chụp:

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh cùng câu chuyện “nghề” của anh N.H đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, góp ý của các “nhiếp ảnh gia” và dân mạng. Về mức giá 5,5 triệu đồng cho bộ ảnh cưới này, đa số dân mạng đều cho rằng quá rẻ, còn về “chất lượng” của bộ ảnh thì có rất nhiều ý kiến, có người thì cho rằng chất ảnh tốt nhưng make up còn chưa tốt, dáng cô dâu cứng hay có người thì cho rằng góc chụp thiếu sáng tạo, bị trùng lặp…

Anh N.H có chia sẻ với PV: “Cô dâu trong bộ ảnh cưới lần này mình chụp là chị N.T.O còn chú rể tên là anh T. Cô dâu sinh năm 1985, cao 1m50 và nặng 38kg. Cô dâu là bạn của chị T., là chủ của studio mình chụp. Vì cô dâu là bạn của chủ cửa hàng nên về việc giá cả đã được ưu tiên hơn rất nhiều so với người ngoài. Giá trọn bộ ảnh cưới giá là 5,5 triệu đồng. Cô dâu và chú rể chỉ đồng ý chụp ở Smiley trong vòng 1 tiếng, mình đã làm hết khả năng của mình. Theo như mình nghĩ, với thời gian như vậy khó có thể làm được hơn. Mọi người có góp ý là cô dâu dáng hơi cứng nhưng mọi người thấy đấy, với vóc dáng và tuổi tác của cô dâu thì sẽ rất khó khăn khi tạo dáng”.

“Cô dâu chê ảnh không đẹp, không sáng tạo và cô dâu bên ngoài xinh hơn nên đã không lấy ảnh. Mình thật sự không muốn làm um xùm mọi chuyện nhưng vì lí do là studio mình đã không lấy tiền và để cho cô dâu đi chụp ở studio khác nhưng khi chụp ở studio khác, cô dâu đã nói xấu studio mình nên mình mới vậy, mình đăng câu chuyện này lên mạng xã hội là để xin mọi người đánh giá khách quan về bộ ảnh, mình sẽ tiếp nhận ý kiến của số đông mọi người để hoàn thiện tay nghề hơn.”, anh N.H chia sẻ.

Trước những chia sẻ của anh N.H, PV liên hệ với N.T.O – Cô dâu trong bộ ảnh cưới trên, chị O. chia sẻ: “Thật sự thì mình cũng không chê, sau khi được gửi ảnh thì mình có bảo T. là chủ studio là để mình copy ảnh về cho mọi người cùng xem. Sau khi xem ảnh cưới thì hầu như mọi người bảo không đẹp và tất cả mọi người đều không chọn ra được cái ảnh nào để mình phóng lên cả, cái nào cũng na ná giống nhau cả. Mình hoàn toàn không chê trách gì studio gì cả, không chê trách H. chụp xấu gì cả, mình không hề biết chuyện đó cả, đến khi T. gọi điện nói về chuyện đó thì mình mới biết”.

“Trong cuộc điện thoại với T. thì mình cũng nói với T. là: ‘T. ơi? Tao muốn chọn ra 2 kiểu để làm ảnh phóng mà mọi người đều không chọn ra được kiểu nào đẹp để phóng cả, bây giờ tao không làm album nữa, (vẫn làm nhưng chỉ là không làm album nữa) thì mày bớt được cho tao bao nhiêu?’ Sau đó thì T. bảo rằng bớt cho mình 1 triệu là còn 5,5 triệu đồng, mình mới bảo T. là ‘bớt cho một tý nữa được không?’ thì T. mới bảo là ‘không được’ và bảo với mình là ‘mày đi chụp chỗ khác đi cũng được, tao cũng ok'”.

Studio nơi chị O. đến chụp bộ ảnh cưới khác đã đăng tải

“Thế là hôm nay mình đi chụp chỗ khác, nhưng không biết họ có đăng ảnh gì không hay chỗ studio họ có nói xấu gì chỗ T. không? Sau đó mình vào facebook studio của họ thì cũng không có thông tin nào bêu tên, nói xấu studio của T. cả, chỉ đăng ảnh của mình trước và sau khi makeup chứ không hề động chạm hay chơi đau gì với studio của T. như T. nói trong điện thoại với mình cả!”

“Nếu có gì không phải thì mình sẽ nói thẳng với T. vì là chỗ bạn bè mà, vì T. đồng ý cho mình đi chụp chỗ khác thì mình mới đi chụp chỗ khác thôi! Chứ mình có động chạm hay nói xấu, chê bai gì studio của T. gì đâu!”, chị O. cho biết.

Hiện tại, dân mạng vẫn có nhiều luồng ý kiến, góp ý về cả bộ ảnh cưới và cách xử trí của cả hai bên trong câu chuyện này.

Theo Phunulife

Leave a Reply

Your email address will not be published.