Thay vì chọn “đi bão” bằng ô tô như lần trước, sau trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Mỹ Tâm lại dùng “siêu xe” trị giá vài trăm ngàn.

Sau những pha bóng nghẹt thở, U23 Việt Nam đã thiếu may mắn để thua ở phút chót trong trận chung kết với U23 Uzbekistan. Tuy nhiên, hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam vẫn đổ ra đường ăn mừng thành công của thầy trò ông Park Hang-seo. Họ đã chơi rất xuất sắc, cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt.

Và trong hàng nghìn người hâm mộ đổ ra đường ấy, có một cổ động viên nhiệt tình, luôn giữ đúng lời hứa đó là nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Thay vì chọn cách “đi bão” bằng ô tô như thường lệ, lần này Mỹ Tâm “chơi lớn” bằng cách “đi bão” từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng “siêu xe” mới tậu trị giá… vài trăm ngàn đồng.

Video Mỹ Tâm “đi bão” từ Sài Gòn lên đến Cầu Rồng bằng “siêu xe” vài trăm ngàn.

Hình ảnh Mỹ Tâm phất cờ trước khi lên đường đi Đà Nẵng.
Cô hài hước sử dụng chiếc xe của cháu làm phương tiện đi bão.
Ra tới Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã kịp tậu một chiếc xe tương tự và chạy hết cầu Rồng Đà Nẵng.

Trước đó, Mỹ Tâm cho biết, cô có linh cảm mạnh mẽ rằng đội tuyển nước nhà sẽ giành chiến thắng. Dù hôm qua vướng lịch trình làm việc nhưng sau trận đấu, cô vẫn dành thời gian để chúc mừng đội nhà.

Như lời hứa, Mỹ Tâm không xem trận đấu chung kết, tuy nhiên, cô vẫn hoà vào dòng người khi Việt Nam giành chức Á quân tại giải vô địch Bóng đá U23 châu Á.

Theo eva