Mới đây trên mạng xã hội, một trang Fanpage đã chia sẻ đoạn clip gây sốc cho rất nhiều người ghi lại cảnh giang hồ thanh toán nhau cực kỳ đẫm máu.

Theo như những gì được phát lại trong đoạn video trên, một người đàn ông được cho là đang bỏ chạy khỏi sự truy đuổi của 1 toán giang hồ khác.

Người đàn ông bị truy đuổi (Khoanh tròn màu đỏ)

Theo sau đấy là 4 người đi trên 2 chiếc xe máy đuổi theo với tốc độ rất nhanh. Khi người đàn ông kia chạy vào trong ngôi nhà để trốn thì nhóm giang hồ chia làm 2 tốp, 3 người vào trong ngôi nhà còn 1 người đứng gác ngoài để đề phòng người đàn ông kia có thể bỏ trốn.

Một lúc sau, không rõ trong ngôi nhà đã xảy ra việc gì nhưng người đàn ông bị truy đuổi kia đã rơi từ tầng 2 hoặc tầng 3 xuống đất.

Người đàn ông rơi từ trên cao xuống (Khoanh đỏ)

Tuy nhiên không rõ thù hận giữa 2 phe đến đâu, gã đội mũ bảo hiểm đứng ngoài cửa lập tức bắn nhiều phát đạn vào đầu người đàn ông xấu số kia.

Tiếp sau đấy những kẻ vừa chạy vào ngôi nhà cũng trở ra, tặng thêm cho nạn nhân hàng chục phát đạn nữa

Sau cùng, 4 kẻ giang hồ máu lạnh này lập tức lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được chính xác vụ việc này xảy ra tại đâu. Tuy nhiên nhờ sự quan sát rất nhanh nhạy của nhiều cư dân mạng, nhiều người đã phỏng đoán vụ việc xảy ra tại 1 nước như Ấn Độ hoặc Brazil nhờ vào biển số xe.

Một đặc điểm nữa có thể khẳng định rằng vụ việc này không xảy ra tại Sài Gòn là hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip.

Từ đó có thể khẳng định được sự việc không xảy ra tại Việt Nam mà là ở một đất nước khác. Và nếu có xảy ra tại đất nước chúng ta thật thì chắc chắn chính quyền địa phương và lực lượng công an cũng sẽ nhanh chóng truy lùng và đưa những kẻ dã man này ra ánh sáng.

Tổng hợp