Chuyện thật như đùa: Anti-fan cũng có ngày xin lỗi BTS

Các anti-fan chính thức phải thú nhận tội lỗi của mình về việc đăng nhiều thông tin sai lệch về BTS.

BTS đã và đang trở thành một trong những tên tuổi nổi danh không cho tại Hàn Quốc mà mức độ phủ sóng đã lan rộng trên toàn thế giới. Danh tiếng ngày càng lớn giúp họ có được lượng fan đông đảo hơn theo từng ngày. Tuy vậy, rõ ràng danh tiếng cũng là một con dao hai lưỡi đầy nguy hiểm, bởi nó đồng thời mang về cho BTS nhiều bình luận ác ý và nhiều lời công kích tiêu cực hơn đến từ cộng đồng anti-fan của nhóm.

7 chàng nam thần BTS ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ tại quê nhà, mà còn trên cả trường quốc tế.

Với việc gia tăng ngày càng nhiều ý kiến ác ý cùng những thông tin sai sự thật nhằm nhắm vào các chàng trai trong thời gian gần đây, công ty quản lý Big Hit Entertainment đã cho biết, họ sẽ chính thức liên hệ đến pháp luật để trừng trị thẳng tay những hành động sai trái đối với nghệ sĩ của mình. Và không chỉ là lời nói suông, công ty quản lý của BTS đã thực sự quyết tâm để có thể bảo vệ hết sức “gà nhà” của mình.

Big Hit chính thức “ra tay” với các anti-fan của BTS.

Trong thời gian vừa qua, các A.R.M.Y (fan của BTS) và công ty Big Hit đã cùng thu thập bằng chứng về những bình luận ác ý về BTS để trình lên phía cảnh sát. Sự kết hợp lần này đã đạt được một kết quả vô cùng ổn thỏa, khi mới đây, một anti-fan bất ngờ bị cảnh sát triệu tập để phục vụ điều tra, sau khi họ phát hiện ra người này từng đăng những thông tin sai lệch về BTS.

Tài khoản được fan BTS lập nên để thu nhập mọi bình luận của anti-fan.

Một tài khoản Twitter được biết đến là đại diện cho cộng đồng ARMY, trong việc thu thập tất cả các bằng chứng từ những bình luận của anti-fan và gửi chúng ra cơ quan cảnh sát, để điều tra về hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của BTS. Ngay sau khi bị cảnh sát truy lùng và tìm được thông tin, anti-fan này mới cuống cuồng đăng đàn xin lỗi và nhanh chóng nhận sai về những hành động trước đó của mình.

Theo chia sẻ từ chính bức thư được tài khoản của anti-fan chia này, người này viết:“… Tôi đã đăng vài bài viết không hay trong quá khứ nói về việc đạo nhái và để lại nhiều bình luận ác ý về BTS. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi nghĩ đến việc bản thân mình đã viết ra những bài đăng đó. Tôi rất hối hận về hành động của mình trong quá khứ, và tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BTS và người hâm mộ.

Tài khoản Twitter của anti-fan BTS đã công khai một phần bức thư xin lỗi nhóm.

Người này cũng thuật lại rằng bản thân đã bị cảnh sát “sờ gáy” sau hành động đăng đàn đó: “Gần đây tôi đã được cảnh sát triệu tập và cũng bị điều tra vì hành vi của mình. Cảnh sát đã yêu cầu tôi phải viết thư xin lỗi, tôi chỉ cảm thấy rằng mình cần phải gửi lời xin lỗi riêng đến BTS. Nhưng những nỗ lực liên lạc của tôi đã bị từ chối, và ngay cả công ty cũng không chấp nhận.Tôi biết rằng thật ngớ ngẩn khi giờ đây chính tôi lại nói ra tất cả những điều này. Nhưng tôi thực sự muốn truyền tải lời xin lỗi của tôi đến họ bằng một cách nào đó. Tôi vẫn đang rất cố gắng để tìm cách liên lạc.

Sau tất cả, anti-fan này đã gửi lời xin lỗi chân thành, vì những hành động gây ảnh hưởng đến danh tiếng của những thần tượng mạng xã hội hàng đầu của Kpop.

Theo Tinnhac