Chuyện lạ đời: Người người đổ xô sang Thái lan để tẩy trắng… “của quý”

Một bệnh viện tại Thái Lan đã và đang thu hút khoảng 100 người đến đăng kí mỗi tháng cho dịch vụ vừa độc đáo, vừa nhạy cảm có tên tẩy trắng… của quý.

Một phòng khám thuộc bênh viện Lelux ở Bangkok (Thái Lan) đã đưa ra một dịch vụ khá mới lạ dành riêng cho các quý ông mang tên tẩy trắng “của quý”. Dịch vụ này áp dụng công nghệ 3D Vagina, nghĩa là dùng tia laser để loại bỏ các sắc tố có màu, đồng thời tẩy trắng dương vật cho nam giới.

Hàng tháng, bệnh viện nằm ở trung tâm của thủ đô Bangkok này đón tiếp khoảng 100 người đàn ông đến để được một lần trải nghiệm dịch vụ có một không hai này.

Một bệnh nhân nam đang được trải nghiệm dịch vụ độc đáo ngay tại phòng khám.

Dịch vụ lạ này được đưa vào thực hiện khoảng 6 tháng trước. Được biết, ý tưởng “không đụng hàng” được ra đời nhờ nhu cầu đặc biệt của một bệnh nhân nam nọ. Trong một lần tới phòng khám kiểm tra, ông này đã phàn nàn về việc “cậu bé” của mình quá thẫm màu và bản thân cảm thấy có chút… mặc cảm trong chuyện ấy. Nhận thấy đây có thể là vấn đề của nhiều mày râu, bệnh viện Lelux đã cho triển khai dịch vụ làm trắng để đáp ứng mong muốn cải thiện của bệnh nhân có nhu cầu.

Cô Bunthita Wattanasiri, giám đốc bộ phận Da và Laser thuộc Bệnh viện Lelux trả lời trên kênh APP: “Ngày càng nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dịch vụ đặc biệt này. Mỗi tháng, chúng tôi tiếp nhận khoảng 100 trường hợp. Mỗi ngày, trung bình có khoảng từ 3 đến 4 bệnh nhân đến thực hiện dịch vụ trên. Điều ấy chứng tỏ mong muốn được làm đẹp vùng kín đang ngày được phái mạnh quan tâm, chẳng kém chị em phụ nữ chút nào.”

Bệnh nhân chỉ việc nằm trên ghế để bác sĩ thực hiện các thao tác. Rất nhanh gọn, họ sẽ có được màu sắc đúng như mong muốn

Dịch vụ này đã được đưa lên kênh truyền hình quốc gia. Nó đặc biệt trở thành vấn đề được thảo luận sôi nổi khi phòng khám quyết định đưa hình ảnh một bệnh nhân đang trải nghiệm dịch vụ lên mạng vào hôm thứ Năm tuần trước (28/12).

Cô Bunthita Wattanasiri cũng cho biết thêm: “Chúng tôi luôn chọn những bác sĩ có tay nghề cao và thực sự cẩn thận để thực hiện dịch vụ này. Đây là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả cực kì đáng tiếc cho các bệnh nhân.”

Cũng theo cô này thì các bệnh nhân đăng kí trải nghiệm dịch vụ đặc biệt trên thường nằm trong độ tuổi từ 22 đến 55. Trong đó có rất nhiều người đến từ cộng đồng LGBTQ của Thái Lan.

Thậm chí một bệnh nhân nữ cũng đến với bệnh viện Lelux để trải nghiệm dịch vụ có một không hai này.

Cô Bunthita Wattanasir cũng chia sẻ thêm rằng phòng khám của họ sử dụng một tia laser với kích thước rất nhỏ để thực hiện các thủ thuật y tế cần thiết.

Hồi năm ngoái, một bênh viện tại đất nước này cũng đã đưa ra một đoạn quảng cáo về công nghệ 3D Vagina nhưng lại là để làm đậm màu “của quý” phái mày râu, làm tăng thêm phần nam tính và giúp họ trở nên tự tin hơn với bộ phận nhạy cảm này.

Dịch vụ tẩy trắng trên có giá khoảng 500 bảng Anh, tương đương khoảng 15 triệu đồng cho một liệu trình bao gồm 5 liệu trình cơ bản, mỗi liệu trình kéo dài từ 10 – 15 phút.

Cô Bunthita chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một dịch vụ khá tiềm năng. Thái Lan chính là một thị trường tốt, vì thế mà chúng tôi quyết định sẽ đưa dịch vụ này đến gần hơn với khách hàng. Bệnh viện rất mong những ai có nhu cầu sẽ có cơ hội được trải nghiệm điều thú vị này. Đặc biệt, dịch vụ không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng thuộc phái mạnh mà sẽ tiếp tục mở rộng để chiều lòng cả phái yếu.”

Được biết, dịch vụ lạ lùng trên vẫn còn khá xa lạ với mọi người và không được biết đến rộng ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như nó lại khá phổ biến trên mạng Internet.

Theo The Sun