Bức hình tưởng bình thường nhưng khi nhìn kĩ lại khiến mọi người nổi da gà.

Từ khi máy ảnh ra đời, chúng ta đã chứng kiến vô số trường hợp ghi lại những khoảnh khắc kì lạ, bí ẩn về những hiện tượng siêu nhiên mà không một ai lí giải được.

Hình ảnh một cô gái trẻ chia sẻ lên mạng xã hội thời gian gần đây cũng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi thứ xuất hiện trong bức ảnh tưởng chừng bình thường của cô lại khiến tất cả sởn tóc gáy.

Thoạt hình đây chỉ là hình ảnh bế em bé rất bình thường

Cụ thể đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô đang bế cháu, trong phòng bật điện sáng, với điều kiện ánh sáng như vậy sẽ xuất hiện một cái bóng dài đổ về sau phía bức tường phản chiếu hình ảnh của cơ thể. Trong bức hình mọi người thấy cũng có chiếc bóng in lên tường, nhưng khi nhìn kỹ thì chiếc bóng đó hoàn toàn không bình thường.

Nhưng hãy nhìn chiếc bóng phản chiếu trên tường

Nhìn dáng đứng của cô gái thì thấy được 2 cánh tay cô đang ôm đứa cháu nên hình ảnh phản chiếu sẽ không có cánh tay nhưng cái bóng trên tường lại xuất hiện một cánh tay đang buông thõng, nhìn hình dáng như một bà già đang đứng cạnh cô.

Chiếc bóng với cánh tay như hình dáng một bà già!

Nhiều người đặt giả thiết là có người khác đứng gần đó nên hình phản chiếu bị trùng nhau, tuy nhiên sau đó cô gái trong bức ảnh đã lên tiếng đính chính, khi đó chỉ có một mình cô gái đứng đó và người chụp hình là chị dâu cô, nhưng chị dâu cô đứng ở cách xa và góc đứng cho hình phản chiếu lên vị trí khác chứ không phải bức tường.

Thoạt hình đây chỉ là hình ảnh bế em bé rất bình thường

Đến hiện tại bức ảnh chiếc bóng với cánh tay kỳ lạ này vẫn chưa có lời giải đáp và càng khiến mọi người hoang mang đồn đoán hơn.

Nguồn: Postjung