Chưa từng công khai hẹn hò nhưng BTS vẫn có hẳn một danh sách ‘bạn gái bất đắc dĩ’ dài dằng dặc

Vì quá nổi tiếng, BTS đôi khi không tránh khỏi bị gán ghép với các idol nữ đồng trang lứa.

Gán ghép couple bất kể giới tính trong showbiz vốn dĩ đã không còn là chuyện lạ. Nhất là với nhóm idol nam nổi tiếng như BTS thì càng bị soi mói kỹ hơn.

Mới đây, netizen Hàn trên diễn đàn Pann đã tổng kết những idol nữ thường xuyên bị gán ghép với các thành viên BTS. Chủ yếu là xuất phát từ những bài đăng trên mạng xã hội, hàng loạt bằng chứng hẹn hò khá khiên cưỡng mà những tin đồn bất đắc dĩ này ra đời.

Người bị gán ghép nhiều nhất là em út Jungkook. Jungkook lầ từng bị đồn thổi là đang hẹn hò cùng IU, Yein (Lovelyz), SinB (GFriend), Nayeon (TWICE). Thậm chí những bức ảnh do fan K-pop tự ghép đôi, chỉnh sửa giống y như thật cũng tràn lan trên mạng.

Lúc đầu ARMY cũng cực lực phản đối những bức hình cắt ghép này nhưng sau đó thì đành mặc kệ

Việc Jungkook bị gán ghép với IU là chuyện dễ hiểu vì anh chàng thường xuyên công khai thể hiện tình cảm mến mộ với IU. Ngoài ra, Jungkook không có nhiều tương tác với nghệ sĩ nữ. Những nghi án hẹn hò với dàn idol nữ kia vốn là do netizen…đoán mò mà ra.

Tin đồn hẹn hò của Jimin với Seulgi (Red Velvet) cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng fan K-pop. Jimin và nàng “gấu” thường có nhiều món phụ kiện, trang phục giống nhau. Không ít lần netizen phát hiện cả hai cùng dùng chung một loại sticker trên ứng dụng Snow để chụp ảnh tự sướng.

Jimin và Seulgi đã không ít lần bị nghi ngờ hẹn hò

Không lâu sau đó, fan đã chứng minh những món phụ kiện này có thể là hàng tài trợ hoặc là đồ đôi của Seulgi cùng các thành viên Red Velvet khác.

Anh cả Jin và V thì từng bị gán ghép với Irene (Red Velvet) và Sana (TWICE). J-Hope bị cho là hẹn hò cùng Naeun (A Pink) mà không hiểu vì lý do gì. Có lẽ chỉ vì một số fan K-pop cảm thấy họ quá đẹp đôi chăng?

V và Irene suốt ngày bị gán ghép dù chẳng mấy khi tương tác với nhau

Netizen Hàn cũng thấy bất bình thay cho các thần tượng:

– Jungkook đã làm gì nên tội mà đi đâu cũng bị nhắc đến. Cậu ấy bị gán ghép với hơn mười người rồi đấy lũ antifan ạ.

– Đợt này Irene cứ ở khắp mọi nơi, làm gì hay với ai thì cũng bị gán ghép thôi… Bao nhiêu cặp đôi của các thành viên BTS bị đồn thổi rôi… Nếu có thêm các fandom khác thì chắc còn tràn lan nữa…

– Suga hài quá, quả nhiên là bức tường không thể đạp đổ.

Nhớ nhé các fan, dù chỉ là vui đùa nhưng việc ghép đôi quá trớn là không nên bởi có thể gây tranh cãi, fanwar ảnh hưởng đến hình tượng và tâm lý của các idol.

Theo Tinnhac