Mẹ chồng U70 Tuyên Quang đánh ghen hộ con dâu, cô bồ láo toét bị bà đè nát, chỉ nằm im chửi tục

Người mẹ chồng dù đã 70 tuổi vẫn hùng hổ ra tay giúp con dâu đánh ghen trừng trị “con giáp thứ 13” không biết điều gây bão mạng xã hội.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về đoạn clip được cho là một vụ đánh ghen giữa gia đình người đàn ông và cô nhân tình của anh ta. Điều đặc biệt của vụ đánh ghen này không phải là do người vợ ra tay mà lại chính là mẹ chồng của cô ấy cùng những người họ hàng trong gia đình cùng nhau đòi lại công bằng cho con dâu họ. Người mẹ chồng gây ấn tượng bởi tuổi tác đã cao nhưng vẫn ra tay rất “nhiệt tình”.

Theo như lời kể của chủ nhân đoạn clip trên, vụ việc này xảy ra tại huyện Hàm Yên – Tuyên Quang. Được biết, con trai bác đã có quan hệ ngoài luồng với cô gái mặc áo trắng trong đoạn clip một cách công khai không màng đến vợ con, gia đình. Không những có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có gia đình, cô nhân tình này còn ngang ngược bắt nạt, dằn mặt, thách thức cô vợ hiền lành khiến cả gia đình nhà chồng cảm thấy uất ức thay cô con dâu.

Không chịu được thái độ ngang ngược, hoành hành đó của cô nhân tình, lại thương con dâu quá hiền lành không dám phản kháng, bà mẹ chồng đã quyết định ra tay “dằn mặt” người phụ nữ phá hoại gia đình này. Hôm nay, bà bắt gặp con trai cùng nhân tình đang trên đường đi chơi, quá tức giận bà liền gọi con dâu và vài người họ hàng xông ra bắt tận tay cặp đôi “gian phu dâm phụ” này và xử lý cô “bồ” của con để đòi lại công bằng cho con dâu.

Mặc dù, đã gần 70 tuổi nhưng sức “chiến đấu” của người mẹ chồng này khiến người dân xung quanh cũng cảm thấy đáng sợ. Cô gái nhân tình chỉ biết chịu đòn, không thể phản kháng lại được hàng loạt cú đánh của những người phụ nữ lớn tuổi này chỉ luôn mồm văng tục, chửi lại bà và mọi người. Dù biết hành động bạo lực như vậy là không nên, nhưng việc vẫn ngang nhiên qua lại với người đàn ông đã có gia đình là việc làm sai trái. Đoạn clip trên thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với rất nhiều ý kiến được đưa ra. Mặc dù không hoàn toàn đồng ý với hành động của gia đình người đàn ông nhưng ai cũng cảm thấy nể phục và ước ao có một bà mẹ chồng như vậy.

Nguồn: FB / Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn