Chồng Ngưu Ma Vương nâng vợ bầu như nâng trứng, xóa tan quan niệm xăm trổ hổ báo của nhiều người

0
57

Bộ ảnh của cặp vợ chồng Vũ Thị Nguyệt và Vũ Văn Quyết hiện đang gây sốt mạng xã hội. Ý tưởng bộ ảnh được chụp với mục đích đánh dấu mốc quan trọng trước khi Vũ Thị Nguyệt sinh bé gái thứ hai đúng 1 tuần.

Những khoảnh khắc này sau khi được cặp đôi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, thích thú của bạn bè và dân mạng. Không chỉ sở hữu bộ ảnh gia đình dễ thương mà chuyện tình của ông bố – bà mẹ trong bộ ảnh này cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Nhớ lại ngày đầu gặp khi Văn Quyết làm thợ xăm chân mày vào năm 2012, cô nàng Vũ Thị Nguyệt đã phải lòng anh chàng ấy bởi nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh cực duyên. Chính ông xã Văn Quyết là người tự tay làm cho cô nàng.

Và rồi duyên phận đã đưa 2 người đến gần nhau kể từ ngày gặp định mệnh ấy.

Qua lần đó, cặp đôi đã trải qua những tháng ngày yêu xa. Giống như nhiều cặp đôi khác, hai người cũng trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong tình yêu. Với cô nàng Vũ Nguyệt thì có lẽ những tháng ngày yêu xa đó là kỷ niệm đẹp không bao giờ quên.

Nhưng đúng là tình yêu đẹp là tình yêu phải trải qua những thử thách. Chuyện tình cảm của cặp đôi 9X này cũng vấp phải sự phản đối từ phía gia đình của cô nàng

Khó khăn thêm phần khó khăn khi bố mẹ Vũ Nguyệt kiên quyết bắt cô phải chia tay Văn Quyết và sang Đài Loan.

Nhưng với bản lĩnh của một người đàn ông, cộng thêm sức mạnh của tình yêu, anh chàng Văn Quyết đã từ TP HCM về Vinh để thuyết phục ba mẹ cô rồi khuyên ngăn nàng ở lại.

Lúc đó Nguyệt vô cùng bối rối và phải đấu tranh tâm lý mất 5 tháng trời. Cuối cùng thì những nỗ lực của anh chàng Văn Quyết vì tình yêu đã được đền đáp xứng đáng

Nguyệt quyết định ở lại và theo anh vào TP HCM, cùng anh xây dựng sự nghiệp cùng gia đình nhỏ. Cô nhận được sự động viên từ phía chồng và mẹ chồng nên những khó khăn, nỗi buồn cũng vơi đi.

Hiện tại thì cuộc sống của hai vợ chồng luôn rất hạnh phúc. Cả hai cho biết chưa bao giờ thấy hối hận vì quyết định cùng nhau đi chung một con đường.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh dễ thương của cặp đôi trước lúc bà mẹ trẻ xinh đẹp này chuẩn bị lâm bồn nhé!

Theo BTS