Chồng keo kiệt yêu cầu vợ chôn mình với toàn bộ tiền tiết kiệm, vợ giữ đúng lời hứa nhưng thật cao tay…

Dưới đây là một câu chuyện cũ nhưng gần đây mới được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội:

Có một người đàn ông đã làm việc suốt cuộc đời và tiết kiệm tất cả số tiền ông kiếm được.

Ông là một người thực sự keo kiệt trong chuyện tiền bạc. Ông yêu tiền hơn bất kỳ thứ gì, và trước khi chết ông nói với vợ, “ Bây giờ mình hãy nghe đây, khi tôi chết, tôi muốn mình đem hết số tiền của tôi để ở trong quan tài cùng với tôi. Tôi muốn mang hết tiền của tôi sang thế giới bên kia.”

Vợ ông đã hứa thực hiện điều ông mong muốn bằng tất cả tình yêu của mình rằng khi ông chết, bà sẽ chôn ông cùng số tiền tiết kiệm. Và một ngày nọ, ông qua đời.

Ông được đặt nằm trong quan tài, vợ ông ngồi đó trong bộ đồ màu đen bên cạnh người bạn thân nhất của vợ chồng họ. Khi kết thúc buổi tang lễ, ngay trước khi người ta định đóng quan tài, người vợ nói, “ Đợi chút!”

Bà đưa ra một chiếc hộp đựng giày và đặt nó vào trong quan tài. Sau đó người thực hiện tang lễ đóng quan tài lại và chôn cất.

Người bạn của bà nói, “ Tôi hi vọng chị không điên rồ tới mức chôn hết tiền bạc với ông già keo kiệt đó chứ”

Người vợ nói, “ Vâng, tôi đã hứa. Tôi là một con chiên ngoan đạo. Tôi không thể nói dối. Tôi đã hứa với ông ấy rằng tôi sẽ để tiền trong quan tài cùng với ông.”

“Bạn đang nói với tôi là bạn đặt hết toàn bộ số tiền của anh ấy vào trong quan tài hả?”

“Chắc chắn rồi,” người vợ trả lời. “ Tôi đã làm thế, tôi đã gửi hết số tiền vào trong tài khoản của tôi và viết cho ông ấy một tấm séc.”

Theo DKN