Vì quá tức giận không kiềm chế được hành động của mình, cô vợ cùng cậu em trai đã lấy lọ axit chuẩn bị từ trước đòi tạt vào vùng kín của “con giáp thứ 13”.

Có lẽ cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với 2 từ “đánh ghen” khi mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua có hàng trăm nghìn vụ đánh ghen được đăng tải lên mạng xã hội. Có những vụ đánh ghen văn minh như nói đạo lý hay 3 mặt 1 lời phân rõ trắng đen, thế nhưng cũng có những vụ đánh ghen ám ảnh kinh hoàng bởi cách thức ghê rợn mà người trong cuộc nghĩ ra.

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện 1 đoạn clip đánh ghen gây xôn xao khi người vợ bắt chồng hú hí với gái lạ ở nhà nghỉ nên đã rủ em trai đến “làm ra ngô, ra khoai”.

Video: Bắt tại trận chồng ngoại tình, vợ cùng em trai đến đánh ghen, đòi tạt axit vào vùng kín cô bồ nhí

Theo đó, khi phát hiện ông chồng lén lút “cắm sừng” mình, cô vợ đã điều tra và tìm ra nhà nghỉ mà chồng cô cùng ả bồ gian díu với nhau. Cô cùng em trai và 1 người phụ nữ khác đến tại nhà nghỉ này để bắt tại trận và xử lý sự việc. Ban đầu  khi bị đánh, cô bồ vẫn tỏ ra rất xấc xược xưng “tao-mày”, ông chồng chỉ dám đứng 1 góc phòng, quấn chiếc khăn che vùng nhạy cảm.

Ảnh Internet
Ban đầu cô bồ vẫn rất xấc xược khi xưng “tao-mày”, “mày bỏ tao ra”

Tuy nhiên sau đó thấy sự hung hăng, tức giận của cô vợ, cô bờ chỉ còn nước khóc lóc, van xin. Cậu em trai đi cùng còn lấy ra 1 lọ được cho là axit, và đòi tạt axit vào vùng kín cô gái kia vì dám giật chồng chị gái anh ta.

Anh chồng chỉ dám đứng ở góc phòng
Cậu em trai của cô vợ thậm chí còn đòi tạt axit vào vùng kín cô gái kia
Ông chồng vội đến can ngăn thì bị “biệt đội đánh ghen” xông vào đánh tới tấp

Theo BTS