Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt vì hành động cầm roi chỉ vào mặt và bắt người yêu cởi quần xin lỗi ngay giữa đường, cô gái đã tỏ ra hối lỗi, quyết định từ nay về sau không làm vậy nữa.

Đêm qua (30/7), một đoạn clip ngắn quay lại cảnh một cô gái cầm roi dạy người yêu, bắt người này cởi quần ngay giữa đường để xin lỗi đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những hình ảnh cùng đoạn clip cô gái bắt người yêu tụt quần xin lỗi được chia sẻ lên mạng xã hội

Theo như trong clip, hai nhân vật chính còn khá trẻ, dựng xe đứng ngay bên lề đường để giải quyết mâu thuẫn. Người vợ trong trang phục đen cầm một cây gậy nhỏ chỉ thẳng về phía người chồng mặc áo xanh, quần đen và liên tục quát tháo những câu như ‘tụt quần ra’, ‘nhanh, cho 5 phút’, ‘tụt quần xuống xin lỗi’. Thậm chí, khi người chồng nấn ná không muốn cởi quần, cô vợ còn định cầm gậy quất vào người chồng sau đó bắt chồng phải cởi quần xuống tới đầu gối mới tha. Cuối cùng, khi cô vợ vẫn cương quyết bắt ép, anh chồng cũng đã cởi quần ra xin lỗi và thậm chí còn đứng khoanh tay nói ‘chồng xin lỗi vợ’.

Ảnh Internet
Cô gái cầm roi dọa bắt chàng trai tụt quần xin lỗi…
Và chàng trai này đã làm theo…

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng xoay quanh sự việc này. Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra hài hước trước ‘cách dạy chồng đầy mới lạ và có tính giải trí cao’ của cô gái trẻ thì có rất nhiều quan điểm lên án, chê bai cách hành xử của cặp vợ chồng trên. ‘Không đáng mặt đàn ông’, ‘làm thế này mất hết sĩ diện của chồng’ hay ‘cứ tưởng thế là hay’… là một số bình luận chỉ trích cư dân mạng dành cho hai nhân vật chính.

Liên hệ với cặp đôi trên, được biết cả hai đều sinh năm 2000, sống tại Hưng Yên, cô gái có tên Chu Quỳnh Trang, còn chàng trai tên Phạm Sơn Hải.

Quỳnh Trang cho biết, cô và Sơn Hải chưa kết hôn nhưng vẫn có thói quen gọi nhau là vợ – chồng, cô cũng hoàn toàn bất ngờ khi đoạn clip được quá nhiều người chia sẻ. Mục đích Quỳnh Trang đăng video lên chỉ để cho vui chứ không hề mang tính chất ‘câu like’ và lý do ngày hôm đó Trang bắt Sơn Hải phải cởi quần xin lỗi là do anh này đi đánh nhau nên mới bị phạt như vậy.

‘Mình không nghĩ đấy là hành động làm xấu mặt anh ấy vì mình quay clip để cho mọi người biết là bây giờ vẫn còn có người nghe lời vợ giống chồng mình nhưng tiếc là mọi người lại không nghĩ như thế. Thậm chí một số trang diễn đàn còn nói chồng mình bị ngáo đá, điều ấy là không đúng’ – cô vợ trẻ bày tỏ quan điểm trước những phản ứng không hay.

Quỳnh Trang tâm sự thêm: ‘Bình thường chỉ khi nào chồng làm điều gì sai mình mới phạt như vậy thôi. Bọn mình quen nhau khi đi chơi, yêu nhau cũng được 7 tháng rồi, mỗi lần hai đứa giận dỗi cãi vã toàn là chồng mình xin lỗi trước bất kể mình đúng hay sai. Nhưng sau này chắc mình sẽ không phạt chồng như vậy nữa vì mọi người nói hành động đó không hay nên mình sẽ không làm vậy nữa’.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Quỳnh Trang – Sơn Hải.
Ảnh Internet

Theo Đất Việt

Xem thêm: