Chính thức lộ diện tân tứ Tiểu Hoa đán năm 2017: bùng nổ tranh cãi dữ dội

Mới đây, một trong những danh sách được fan Cbiz vô cùng mong chờ đã được công bố, đó là danh sách tân tứ tiểu Hoa và tân tứ tiểu Sinh năm 2017, do các trang mạng Trung Quốc bình chọn. Với 8 cái tên hot trong làng giải trí Hoa ngữ, thì danh sách này được xem là khiến cho các netizen khó tính tạm hài lòng. Hãy cùng điểm qua 8 cái tên trong danh sách tân tiểu Hoa này nhé.

Tân Tứ Tiểu Sinh

Dương Dương

Dù gây thất vọng với vai diễn Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, nhưng Dương Dương vẫn được bình chọn vào danh sách tân tứ tiểu Sinh năm 2017. Chắc hẳn nhiều người cũng sẽ thắc mắc điều đó, song, với danh tiếng của Dương Dương, cùng lượng người hâm mộ đông đảo ủng hộ anh, việc Dương Dương được lọt vào danh sách cũng là điều dễ hiểu.

Ảnh: Internet

Lý Dịch Phong

Là nam thần nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, nam tính và vô cùng thân thiện, Lý Dịch Phong là một trong những nam thần giành được nhiều sự yêu mến của các khán giả trẻ.

Ảnh: Internet

Trong năm nay, Lý Dịch Phong trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Phương Mộc trong Tâm Lý Tội Phạm. Tuy không được xuất sắc như Chiến Lang 2, song Tâm Lý Tội Phạm của Lý Dịch Phong cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Không dính thị phi, chuyên tâm hoạt động nghệ thuật, Lý Dịch Phong là một cái tên xứng đáng có mặt trong tân tứ tiểu Sinh năm 2017.

Lộc Hàm

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ngọt ngào, chàng nai nhỏ Lộc Hàm chính là một trong những cái tên có mặt trong danh sách tân tứ tiểu Hoa.

Ảnh: Internet

Trong năm nay, Lộc Hàm ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Trần Trường Sinh trong bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký. Dù diễn xuất còn gây ra khá nhiều tranh cãi, song rating của bộ phim lại khá tốt và được xem là một trong những bộ phim thành công trong năm 2017 này.

Ngô Diệc Phàm

Chốt lại danh sách tân tứ tiểu Sinh là chàng nam thần Ngô Diệc Phàm. Năm nay, Ngô Diệc Phàm hoạt động khá mạnh mẽ trong cả lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc.

Ảnh: Internet

Sở hữu vẻ ngoài cao ráo, gương mặt điển trai hút hồn, cùng tài năng ca hát và diễn xuất tuyệt vời, chẳng trách, Ngô Diệc Phàm là một trong những cái tên được ủng hộ nhất trong danh sách tân tứ tiểu Sinh năm nay.

Tân Tứ Tiểu Hoa

Lưu Thi Thi

Gây thất vọng với Túy Linh Lung, khi tỷ suất xem đài của bộ phim tương đối thấp, nhưng bù lại đại ngôn thương hiệu cao cấp của Lưu Thi Thi lại gia tăng đáng kể, điển hình là việc cô trở thành đại diện thương hiệu của hãng đồng hồ cao cấp tới từ Thụy Sĩ Omega, đại sứ hình tượng khu vực Trung Quốc, dòng trang điểm của nhãn hàng thời trang cao cấp tới từ Pháp Chanel,…

Ảnh: Internet

Dù không có thêm bất kì hoạt động nào nổi bật trong năm nay, song Lưu Thi Thi vẫn xuất hiện trong danh sách tân tứ tiểu Hoa.

Đường Yên

Khá im lặng ở mảng phim ảnh trong năm nay, Đường Yên lại hoạt động mạnh mẽ ở mảng thời trang, khi cô gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự xuất hiện của mình ở tuần lễ thời trang Paris và liên tiếp xuất hiện trên các ấn phẩm tạp chí như Cosmo, Marie Clair,..

Ảnh: Internet

Tuy khá nhiều người đồng tình với sự hiện diện của cái tên Đường Yên trong danh sách, nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng, cô đã quá lớn tuổi với danh sách tân tứ tiểu Hoa này.

Triệu Lệ Dĩnh

Ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Sở Kiều trong Sở Kiều Truyện vào mùa hè năm nay, cùng những hoạt động tích cực của mình trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cái tên xứng đáng có mặt trong danh sách tân tứ tiểu Hoa.

Ảnh: Internet

Ngoài thành công trong mảng truyền hình, ở mảng điện ảnh, Triệu Lệ Dĩnh cũng khá thành công với vai diễn Hạ Lan Phương trong Mật Chiến.

Thêm vào đó, cô còn gây ấn tượng bởi những thành công đột phá của mình trong mảng thời trang, khi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Dior, Chow Tai Fook, và xuất hiện trên những ấn phẩm tạp chí danh giá như Bazzar, Cosmo,…

Dương Mịch

Liên tục nhiều năm liền xuất hiện trong danh sách tứ tiểu Hoa, Dương Mịch khiến người khác phải ghen tỵ với những thành công liên tiếp trong sự nghiệp của mình.

Gây ấn tượng mạnh với vai diễn Bạch Thiển trong drama Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hạ Thiên trong phim điện ảnh Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược, Dương Mịch được xem là nữ diễn viên thành công nhất ở mảng phim ảnh trong năm nay.

Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng ghi dấu ấn lớn trong các lĩnh vực khác như quảng cáo, thời trang và xuất hiện liên tiếp trên các ấn phẩm tạp chí.

Song, có vẻ vì những thành công vang dội đó, các Ong Mật không còn hài lòng với vị trí tân tứ tiểu Hoa nữa. Họ cho rằng hiện nay, dù Dương Mịch không được vào hàng đại Hoa nhưng phải được xếp trên các tiểu Hoa. Bởi cả tuổi đời, tuổi nghề, cùng những thành công của Dương Mịch đều hơn hết thảy các tiểu Hoa hiện giờ.

Dù vẫn còn có những tranh cãi giữa cộng đồng fan xung quanh danh sách tân tứ tiểu Hoa, tiểu Sinh năm 2017, song với rất nhiều người, danh sách này đã vô cùng chính xác với những thành công mà các tiểu Hoa, tiểu Sinh đạt được trong năm nay.

Theo Dienanh