Chia tay Nhật Lê, Quang Hải lúc thì like ảnh tình cũ, khi thì đi làm đẹp với tình mới, dân mạng phân vân: “Cuối cùng là yêu ai”

Từ khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục bị đồn thổi đang hẹn hò với nhiều hot girl sexy như Nguyễn Thảo Mi, hot girl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy,… 

Đừng trước những lời bàn tán này, Quang Hải đã lên tiếng ngầm phủ nhận. Chân sút đăng tải đoạn “thanh minh” cho mình trên  trang cá nhân: “Tự nhiên bị đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá các anh chị ơi”.

Quang Hải chia tay Nhật Lê bị dính tin đồn hẹn hò với nhiều cô gái khác

Tuy nhiên mới đây, Quang Hải lại bị một người dùng mạng xã hội chia sẻ lại clip khi anh cùng Thanh Thủy – hot girl 1m52 “người đi trước người bước theo” cùng nhau bước vào 1 spa để làm đẹp.

Quang Hải và Thanh Thủy- hot girl 1m52 mới đây bị bắt gặp cùng nhau đi “tút tát” lại nhan sắc ở 1 spa nọ.

Theo như clip ghi lại, Quang Hải đi phía trước còn Thanh Thủy bước theo sau, họ cùng xuất hiện tại một nơi giống như thẩm mỹ viện (hoặc spa). Sự thân thiết này lại khiến cộng đồng mạng rấy lên nghi ngờ rằng, chắc chắn 2 người này phải có mối quan hệ thân thiết hơn mức bạn bè bình thường.

Hiện tại, Quang Hải đang ở Phillipines, dồn sức tập trung tham dự SEA Games 30.

Thanh Thủy bị đồn đại đang hẹn hò Quang Hải khi cả hai cùng đến tham dự sinh nhật của người chị thân thiết

Trước đó Thanh Thủy bị đồn đại đang hẹn hò Quang Hải khi cả hai cùng đến tham dự sinh nhật của Kiều Trinh Trần – quản lý kiêm người chị thân thiết của chân sút. Trong bữa tiệc, Quang Hải thoải mái vòng tay sau lưng nàng hot girl

Ngoài ra dân mạng cũng soi được Quang Hải cũng khá nhiệt tình thả “like, tim” cho cô bạn này trên mạng xã hội.

Quang Hải cũng chịu khó tương tác cho hội bạn gái (và bạn gái tin đồn) cũ như Nhật Lê và Thảo Mi.

Nhưng nhiều người cũng chỉ ra, chẳng riêng gì Thanh Thủy, chân sút này cũng chịu khó tương tác cho hội bạn gái (và bạn gái tin đồn) cũ như Nhật Lê và Thảo Mi.

Chính vì vậy ai cũng có 1 thắc mắc rằng: “Rốt cuộc là Quang Hải đang yêu ai?”

Theo game8