Chỉ vì một chàng trai, nữ sinh viên nhẫn tâm sát hại cô bạn xinh đẹp thân thiết suốt 10 năm trời của mình

Từng gắn bó bên nhau suốt 10 năm trời, vậy mà chỉ vì một chàng trai xa lạ, cô gái trẻ người Thái Lan đã nhẫn tâm ra tay sát hại chị em thân thiết của mình trong cơn ghen tuông vô cớ.

Ngày 22/8, cảnh sát Chiang Mai, Thái Lan đã phát hiện ra thi thể của một cô gái trẻ trôi nổi trên một dòng sông trong địa bàn thành phố.

Qua khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân không gặp thương tích gì và được xác định là chết vì đuối nước. Được biết, cô gái xấu số hiện là sinh viên năm 2 của một trường Đại học nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng.

Bạn bè của nạn nhân cho biết, vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên nhận được rất nhiều sự ái mộ của các chàng trai. Gần đây, có một chàng trai trẻ hết sức quan tâm đến cô và thường xuyên tìm cớ hẹn hò với cô. Tuy nhiên trớ trêu thay, cô bạn thân thiết suốt 10 năm của nạn nhân lại thầm yêu anh chàng này.

Khi thấy người bạn thân nhất cùng chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ vui vẻ bên nhau, cô gái kia đã nổi cơn ghen tuông và nung nấu ý định trừ khử tình địch.

Nghĩ là làm, cô ta liền lập ra kế hoạch rủ bạn thân và 2 người bạn nữa cùng đi chơi và uống rượu bên bờ sông. Trong lúc mọi người đang vui vẻ ăn uống, chuyện trò, cô gái mù quáng vì tình đã tìm cách đẩy người bạn thân thiết và không biết bơi của mình xuống sông. Trước sự ngỡ ngàng của 2 người bạn đi cùng, cô gái đáng thương cứ thế chìm dần rồi biến mất giữa dòng nước.

Nạn nhân đã chết một cách oan uổng dưới tay của cô bạn gái mà mình tin tưởng nhất, trong khi vẫn ngây thơ không biết nguyên nhân là gì.

Hiện các cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tích cực liên lạc với 2 nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Cô gái đáng thương đã bỏ mạng vì cơn ghen tuông vô cớ của người chị em thân thiết nhất.
Chàng trai này chính là nguồn cơn của mọi bi kịch.

Theo Thời đại