Thời gian qua, Chi Pu vô cùng mệt mỏi về những lời xuyên tạc trên mạng xã hội. Cô đã gửi tâm thư động viên fans để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Thời gian gần đây, Chi Pu dính tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc điển trai Jin Ju Hyung. Không những thế, cô còn bị nhiều cư dân mạng cho rằng đã phản bội tình yêu của Gil Lê nhiều lần, sống đạo đức giả. Những tin đồn ngày càng nhiều khiến cho một số fan đã “quay lưng” với Chi Pu.

Những ngày qua, Chi Pu dính tin đồn phản bội tình yêu của Gil Lê để hẹn hò với Jin Ju Hyung.

Trước những scandal về chuyện tình cảm, Chi Pu đã viết tâm thư gửi đến fans. Cô chia sẻ thời gian qua đã vô cùng áp lực, mệt mỏi vì ‘sóng gió’ của dư luận: “Những ngày qua, chúng mình đã rất mệt mỏi rồi phải không? Đã có rất nhiều biến động ập đến cùng 1 lúc khiến các bạn hoang mang, lo sợ… và cả Chi cũng vậy. Đúng. Chi đã rất áp lực khi phải xuất hiện, đối mặt với hàng trăm người khi mình đang nằm trong tâm bão. Chi gần như không muốn chạm phải ánh mắt của bất cứ ai, vì không biết họ đang nghĩ gì về mình. Thậm chí, đôi chân Chi run rẩy khi bước về phía đám đông… vì không biết, họ sẽ phản ứng thế nào đây.

Đúng Chi đã rất yếu đuối và khổ sở với chính mình. Chi đã nghĩ rằng mình không thể gắng gượng được nữa. Chi đã nghĩ rằng mình không còn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện như đã từng. Những lời chửi rủa, lăng mạ trên mạng chỉ là ảo nhưng sự tổn thương đang gặm nhấm Chi từng ngày là thật. Và cứ thế, Chi mất niềm tin về mọi điều. Trong lòng trống rỗng và chìm sâu vào sự bức bí, không muốn gồng mình, cũng không muốn vùng vẫy, cứ thả trôi mọi thứ trong câm lặng”.

Chi Pu lên tiếng với fans rằng cô rất mệt mỏi, áp lực về những tin đồn.

Chi Pu kêu gọi những fan ở lại với cô hãy đồng lòng vượt qua khó khăn: “Cho đến khi Chi nhận thấy mọi chuyện đã đi quá xa. Mình có đáng chịu đựng những điều như vậy. Có những thành phần quá ngông nghênh cho mình cái quyền chà đạp người khác, nghĩ rằng mình đang làm điều nghĩa hiệp. Cái gì Chi sai, Chi đã nhận, còn lại Chi không cho phép chuyện đời tư của mình bị áp đặt định kiến, không cho phép bản thân mình phải chịu đựng những thứ không đúng sự thật thêm nữa. Có rất nhiều câu chuyện xuyên tạc về nhân cách con người của Chi tràn lan trên mạng xã hội. Chi mong Sunny (tên cộng đồng fan của Chi Pu) đủ tỉnh táo để phân biệt thật giả, chọn lọc thông tin để tiếp nhận, và không dễ dàng bị lung lay lòng tin.

Trong thời điểm này tin vào chính mình, tin vào sức mạnh của bản thân, đồng đội là cách duy nhất để sống sót. Vậy nên chúng mình hãy tin nhau để bước tiếp nhé. Cảm ơn những Sunny đã ở lại, tin tưởng và trao cho Chi thêm hy vọng. Và xin lỗi vì đã khiến các bạn phiền lòng, vất vả nhiều rồi”.

Theo BTS