Chi Pu đáp trả khi bị chê hát live yếu, lạc tông, quyết tung MV Bolero để đập tan dư luận!

Xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” và hát live 3 ca khúc của mình, Chi Pu thật sự khiến showbiz thêm một lần nổi sóng.

Ngay từ khi mới ra mắt MV đầu tay, giọng hát của Chi Pu là vấn đề gây tranh cãi. Học thanh nhạc và kỹ thuật biểu diễn suốt 3 năm, nhưng có vẻ như Chi Pu chưa thể thuyết phục được đại đa số khản gia. Ca khúc “Từ hôm nay”, “Cho ta gần hơn” đều là sản phẩm mà Chi Pu kết hợp với ekip Hàn Quốc, cùng lời Việt của Trang Pháp. Thế nhưng, vũ đạo đẹp mắt, phần beat tốt lại chưa thể đủ để cứu vớt giọng hát yếu của hot girl sinh năm 1993.

Ảnh:Internet

Sau nhiều lần bị tố hát nhép, Chi Pu quyết định thể hiện trực tiếp 3 ca khúc trên sân khấu của “Bữa trưa vui vẻ”, nhưng kết quả lại khiến khán giả một lần nữa thất vọng. Lạc tông, giọng yếu, hát phô như kiểu “hết hơi”, Chi Pu một lần nữa bị các sao Việt đồng loạt phản đối. Điển hình có Hương Tràm, Quốc Thiên, Văn Mai Hương lên tiếng trực tiếp.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Chia sẻ trong chương trình, Chi Pu cũng được nghe nhiều bạn nước ngoài nhận xét về chất giọng của mình. Cô xinh, nhảy đẹp nhưng khả năng còn hạn chế. Họ vẫn ủng hộ người trẻ đam mê ca hát, nhưng khuyên Chi nên cố gắng tập luyện nhiều hơn.

Ảnh:Internet

“Ngày đầu tiên ra mắt với vai trò ca sĩ, là một tân sinh mới, tôi biết mình đã khiến dư luận xôn xao như thế nào. Tôi trân trọng điều đó, qua đó cũng biết rằng điểm mạnh điểm yếu của mình ở đâu để cố gắng nhiều hơn. Tôi đọc rất nhiều khen chê. Nhưng không thể lúc nào cũng chăm chăm vào lời chê để bị thụt lùi, ảnh hưởng tinh thần mình rất nhiều. Ngoài kia không chỉ có những người đả đảo mà cũng còn rất nhiều khán giả yêu thương ủng hộ” – Chi Pu chia sẻ.

Ảnh:Internet

Không chỉ vậy, Chi Pu còn hứa hẹn tung ra MV thứ ba theo phong cách Bolero và teaser đầu tiên sẽ lên sóng tối nay 20/11. Vốn gắn liền với hình tượng nhí nhảnh, vui tươi, không biết rằng Chi Pu sẽ thể hiện khác biệt như thế nào trong sản phẩm kế tiếp.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Theo We25