Sau khi nhận Bùi Tiến Dũng là “anh trai mưa” Angela Phương Trinh bị một tài khoản facebook được cho là chị họ của nam cầu thủ “bóc phốt” sống giả tạo để gây sự chú ý.

Sau những status “thả thính” nam thủ môn Bùi Tiến Dũng, Angela Phương Trinh bất ngờ khoe đoạn chát riêng tư giữa cô và nam thủ môn khiến các fangirl bấn loạn.

Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng tự nhân là fan của Angela Phương Trinh đã nảy ra những tranh cãi. Nhiều ant-fan của Angela Phương Trinh cảm thấy phẫn nộ trước thông tin này. Nhiều fan nữ của Bùi Tiến Dũng đã kêu gọi tẩy chay người đẹp.

Tin nhắn của Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh

Trước làn sóng “ném đá” dữ dội của dân mạng, Angela Phương Trinh đã phải xóa đoạn chát riêng tư ấy. Sau đó cô viết cô viết một tâm thư kể nể, giải thích về những tin nhắn mũi mẫn với nam thủ môn. Và câu chốt chỉ coi Bùi Tiến Dũng là “Anh trai mưa”.

” Trinh chia sẻ luôn, anh Dũng chỉ là anh trai mưa của Trinh thôi nè. Cả nhà cùng chúc anh ấy và đội U23 thi đấu chung kết tưng bừng để mang về chiến thắng nhé! Hãy cứ là thần tượng của nhau anh nhé như cách anh mến mộ em”.

Angela Phương Trinh chỉ coi Dũng là “Anh trai mưa” mà thôi

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự ý của cộng đồng mạng, đặc biệt làm fan hâm mộ Bùi Tiến Dũng nhiều cô gái đã thở phào nhẹ khi “Bà mẹ nhí” không có tình ý với “anh chồng Quốc dân” và họ cho rằng Angela Phương Trinh cố tình làm vậy để gây sự chú ý.

Đặc biệt mới đây, một tài khoản facebook có tên T.H.T đã đăng tải hình ảnh cuộc trò chuyện giữa cô và Bùi Tiến Dũng kèm status “Đang facetime với Tiến Dũng nhé, các chị em có muốn nhắn nhủ gì không”. Được biết T.H.T là chị họ của nam thủ môn, sau khi biết tin U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết nên đã gọi điện chúc mừng.

Tài khoản T.H.T goi điện hỏi thăm các cầu thủ U23 Việt Nam

Tuy nhiên, chẳng có gì đáng nói nếu phía dưới bình luận T.H.T  ngờ “bóc phốt” Angela Phương Trinh cho rằng nữ diễn viên hám fame, cố tình “thả thính” xong lại nhận Bùi Tiến Dũng là “anh trai mưa” khi nam thủ môn từ chối đón anh tại sân bay?

“Trinh ơi sao em không up đoạn em xin bay ra Hà Nội để được đón Dũng hả em? Chị thấy em vô duyên lắm đấy, bị từ chối cái là quay ra kêu anh trai mưa ngay được. Em để cho em chị nó lớn, nó bắt nốt trận cuối nhé, em câu like rẻ tiền quá đấy”.

Chị họ Bùi Tiến Dũng cho rằng Angela Phương Trinh cố tính gây sự chú ý để câu “like” rẻ tiền

Hiện tại, phía đại diện Angela Phương Trinh chưa hề lên tiếng về thông tin này!